Saohot.vn – Tủ đồ của siêu mẫu Thanh Hằng có vô vàn items xinh xỉu cho chị em tham khảo để diện hè này.

Ghé Instagram của ”chị đẹp” Thanh Hằng, mình phát hiện nữ siêu mẫu nhà ta có gu thời trang hè siêu xịn mịn và đa dạng. Thanh Hằng thường diện váy hoa bánh bèo và thi thoảng nàng lại ”đổi gió” với những item basic như áo cardigan, áo sơ mi hay quần jeans. Nói chung, chị em cứ ngắm ảnh của Thanh Hằng là sẽ biết mặc gì vừa đẹp vừa trendy mùa hè này.\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 1.

\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 1.\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 1.

\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 1.

Váy hoa nhí là items không thể thiếu trong tủ đồ của siêu mẫu đình đám này

Thanh Hằng cũng cực mê những chiếc váy maxi đơn sắc với kiểu dáng đơn giản thế này. Ai chưa có chiếc váy một màu xinh xẻo như ”chế” thì nhanh chóng tham khảo vài mẫu váy na ná dưới đây nhé.

\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 5.\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 5.

Thi thoảng Thanh Hằng cũng sẽ đổi style sang gu trẻ trung, phóng khoáng với áo cardigan và quần short jeans. Chị em nhớ follow idea của Thanh Hằng là đảm bảo lên đồ siêu xịn luôn nè. 

Xỉu up xỉu down với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 8.

Và tất nhiên là không thể thiếu chiếc áo sơ mi màu sắc và quần jeans rồi. Đây là items cơ bản mà chị em nào cũng nên có trong tủ đồ đó nha. 

\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 10.\'\'Xỉu up xỉu down\'\' với tủ đồ hè của siêu mẫu Thanh Hằng: nữ tính - sành điệu - trẻ trung có đủ cả, chị em cứ follow là outfit lên hương - Ảnh 10.

https://kenh14.vn/xiu-up-xiu-down-voi-tu-do-he-cua-sieu-mau-thanh-hang-nu-tinh-sanh-dieu-tre-trung-co-du-ca-chi-em-cu-follow-la-outfit-len-huong-20220413143015835.chn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây