Sau 2 năm tạm giam vì bị Cao Toàn Mỹ tố cáo chiếm đoạt 16 tỷ đồng cùng với bản hợp đồng tình ái giữa cô và vị đại gia này, Phương Nga có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và những suy nghĩ về biến cố trong quá khứ.

Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007 mới đây đã có cuộc trò chuyện ngắn trên kênh YouTube “Phiêu cùng cuộc sống”. Sau 2 năm tạm giam vì bị vu oan, cô hiện tại hạn chế tham gia các hoạt động trong showbiz Việt và cho biết: “Cuộc sống bây giờ của tôi chỉ xoay quanh công việc. Tôi dành 90% thời gian làm việc tại công ty”. Hiện, Phương Nga đang giữ chức giám đốc của một thương hiệu nội thất.

Phương Nga chia sẻ cô chưa có kế hoạch tham gia dự án nghệ thuật nào. Nhưng nếu có cơ duyên nhận được lời mời thì cô sẽ cân nhắc. “Nếu như có dự án nào đó mà tôi phù hợp và có khả năng làm tốt thì tôi sẽ xem xét”, Phương Nga cho hay.

Trương Hồ Phương Nga: "Tôi thấu hiểu và biết trân trọng cuộc sống hơn" - Ảnh 1.

Với những biến cố trong quá khứ, cô trả lời: “Tất nhiên nó sẽ có tác động về nhiều mặt. Nếu để nhìn vào những mặt tốt, tôi có được trải nghiệm sống sâu sắc hơn, có những suy nghĩ mở rộng hơn. Tôi biết thông cảm, thấu hiểu hơn và học được cách trân trọng cuộc sống, cơ hội, tình cảm yêu thương từ khán giả khi họ sẵn sàng động viên, an ủi hay thậm chí lên tiếng bênh vực cho tô. Tất cả những điều đó giúp tôi thay đổi cách nhìn về cuộc sống”.

Khi được hỏi có bao giờ cô cảm thấy quá khứ khiến mình thiếu tự tin khi bắt đầu một công việc, Phương Nga bộc bạch: “Tôi sẽ thiếu tự tin khi công việc đó tôi không đủ kiến thức để hoàn thành tốt. Nếu như tôi nhận một công việc nào tôi vẫn còn khuyết thiếu về kiến thức, tôi sẽ cố gắng trau dồi thêm từ sách vở, đồng nghiệp, gia đình hay bạn bè vì tôi nghĩ mỗi một người đều có vốn kiến thức quý giá, nếu như học hỏi được thì thật là tốt”.

Về mối quan hệ với ca sĩ Văn Mai Hương, Phương Nga cho biết cả hai đã quen nhau từ rất lâu, trước thời điểm biến cố xảy ra. Sau khi được ra khỏi trại giam, Phương Nga đọc được tin nhắn Văn Mai Hương gửi đến trên Facebook và rất xúc động bởi tình cảm chân thành của giọng ca “Cầu hôn”.

Trương Hồ Phương Nga: "Tôi thấu hiểu và biết trân trọng cuộc sống hơn" - Ảnh 2.

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Phương Nga từng làm người mẫu, diễn viên, MC…

Cô từng bị cáo buộc cùng bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung lừa đại gia Cao Toàn Mỹ mua nhà giá rẻ nhằm chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng. Tuy nhiên đến tháng 2/2019, Công an TP.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can cho Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; đồng thời trao trả vật chứng là iPad và điện thoại đã thu giữ trong quá trình điều tra.

Động thái này được đưa ra do cơ quan điều tra không đủ căn cứ xác định 2 cô gái có hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của doanh nhân Cao Toàn Mỹ (42 tuổi). Theo đó, Phương Nga và Thùy Dung được phục hồi toàn bộ các quyền công dân.

Hà Trang (tienphong.vn)

https://danviet.vn/truong-ho-phuong-nga-toi-thau-hieu-va-biet-tran-trong-cuoc-song-hon-202106120941071.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây