Saohot.vn – Dàn sao Vbiz đang thích thú theo trend “xuyên không” trở về với quá khứ.

Chiếc “trend” hot nhất nhì MXH lúc này chắc chắn là việc quay lại những năm 2000. Ai nấy đều hào hứng đăng tải loạt ảnh khoe chiến tích tóc bờm sư tử, son môi tint, chu mỏ chụp hình và ti tỉ thứ khác.

Trong đó, mỹ nhân Vbiz nổi bật nhất trong việc bắt “trend” này chắc chắn là Minh Hà. Theo đó, vào những năm 2000, Minh Hà đã là hot girl đình đám MXH. Cô nàng khoe loạt ảnh cho thấy nhan sắc và gu thời trang đỉnh cao vào thời điểm đó. Đặc biệt hơn cả, khoảng 2 thập kỷ về trước Minh Hà đã sở hữu túi xách Hermes có giá rơi vào khoảng 300 đến 500 triệu đồng.

Không chỉ có cuộc sống sang chảnh, Minh Hà còn chiếm được trái tim của “soái ca” đình đám lúc này là Lý Hải. Nhìn loạt khoảnh khắc bắt “trend” của Minh Hà trên trang cá nhân, netizen chỉ biết vỗ tay rần rần và trao luôn giải quán quân cho chị, đúng là nhất chị rồi!

Tìm ra mỹ nhân bắt trend xuyên không đỉnh nhất Vbiz: 2 thập kỷ trước đã xài túi Hermes, cưới được cả soái ca đình đám - Ảnh 2.

Tìm ra mỹ nhân bắt trend xuyên không đỉnh nhất Vbiz: 2 thập kỷ trước đã xài túi Hermes, cưới được cả soái ca đình đám - Ảnh 3.

Minh Hà là hot girl đình đám 1 thời

Tìm ra mỹ nhân bắt trend xuyên không đỉnh nhất Vbiz: 2 thập kỷ trước đã xài túi Hermes, cưới được cả soái ca đình đám - Ảnh 4.

Minh Hà đã chiếm được trái tim của Lý Hải khi cô còn rất trẻ

Tìm ra mỹ nhân bắt trend xuyên không đỉnh nhất Vbiz: 2 thập kỷ trước đã xài túi Hermes, cưới được cả soái ca đình đám - Ảnh 5.
Tìm ra mỹ nhân bắt trend xuyên không đỉnh nhất Vbiz: 2 thập kỷ trước đã xài túi Hermes, cưới được cả soái ca đình đám - Ảnh 6.

Vào những năm 2000, Minh Hà đã sở hữu túi xách Hermes sang chảnh

Tìm ra mỹ nhân bắt trend xuyên không đỉnh nhất Vbiz: 2 thập kỷ trước đã xài túi Hermes, cưới được cả soái ca đình đám - Ảnh 7.
Tìm ra mỹ nhân bắt trend xuyên không đỉnh nhất Vbiz: 2 thập kỷ trước đã xài túi Hermes, cưới được cả soái ca đình đám - Ảnh 8.

Minh Hà giờ đã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên Lý Hải

https://kenh14.vn/tim-ra-my-nhan-bat-trend-xuyen-khong-dinh-nhat-vbiz-2-thap-ky-truoc-da-xai-tui-hermes-cuoi-duoc-ca-soai-ca-dinh-dam-20220414143500362.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây