Saohot.vn – Square Roots được tạp chí HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021 nhờ những nỗ lực đầu tư vào yếu tố nhân lực không những trong năm vừa qua mà trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

“Square Roots là một gia đình lớn”

ắt đầu với chỉ một nhà xưởng nhỏ vào năm 2008, Square Roots tự hào đã tạo dựng được một văn hóa chính trực, cởi mở và tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Tại Square Roots, mỗi nhân viên được trao cơ hội để phát triển, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Trải qua 14 năm phát triển, sự đồng lòng đưa Square Roots trở thành doanh nghiệp phát triển không ngừng như hiện nay.

Để thúc đẩy tinh thần đồng đội, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động đội nhóm như các giải đấu bóng đá, các chương trình thiện nguyện, các chuyến du lịch dài ngày dành cho công nhân viên và gia đình.

Cùng nhau vươt qua cơn bão COVID-19

Năm 2021 tuy ảnh hưởng do dịch bệnh, công ty vẫn đảm bảo phúc lợi đầy đủ cho cán bộ nhân viên: thưởng tháng 13, nâng lương cho công nhân viên. Không những thế, tháng 04/2022, khi chi phí sinh hoạt tăng, công ty quyết định nâng lương cho toàn bộ công nhân và trở thành công ty dẫn đầu về lương và phúc lợi cho người lao động tại địa phương.

Những hỗ trợ đáng ghi nhận của Square Roots đối với nhân viên được kể đến như: đóng bảo hiểm cho toàn bộ công nhân viên, hỗ trợ lương cho người lao động trong suốt thời gian nhà máy đóng cửa do dịch, hỗ trợ nhân viên khi nhiễm Covid, hỗ trợ lương khi nhân viên cách ly.

Square Roots được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 1.

Cho tới những hoạt động xã hội

Học bổng Trịnh Xuân Chính- học bổng được đặt theo tên vị cố chủ tịch Công đoàn, một trong những thành viên đầu tiên của công ty nhằm tri ân đóng góp của ông. Quỹ học bổng được lập ra để giúp đỡ những bạn học sinh học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn và những bạn có cha mẹ mất vì dịch bệnh. Tính đến nay, học bổng đã được trao cho hơn 30 bạn học sinh và sẽ được duy trì trong những năm tới.

Bên cạnh việc duy trì học bổng ý nghĩa, Square Roots hàng năm tài trợ bàn ghế học sinh cho những trường học khu vực Long An, hỗ trợ mổ tim cho các bé bị bệnh tim bẩm sinh….

Square Roots được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 2.

Năm 2020, Square Roots Vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc bởi tạp chí SME Châu Á. Giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021 là minh chứng cho sự kết hợp giữa việc nâng cao phát triển nguồn nhân lực, văn hóa của công ty và việc gia tăng năng suất, sáng tạo trong các thiết kế sản phẩm, chiến lược kinh doanh phù hợp trong tình hình mới.

Giá trị cốt lõi “con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp” luôn được đề cao trong quá trình phát triển của Công ty. Người lao động của Square Roots được xem là đối tác đặc biệt dưa trên nền tảng của sự tôn trọng và tận tâm. Năm 2021, năm thứ hai liên tiếp công ty Square Roots được Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Long An tặng bằng khen “Doanh Nghiệp tiêu biểu vì người lao động”. Đây là động lực cho Ban Giám Đốc và đội ngũ quản lý, nhân viên công ty nỗ lực cùng nhau để khiến Square Roots trở thành nơi làm việc tố hơn, nơi mỗi người lao động có thể phát huy hết tài năng và tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người.

Square Roots được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 3.

https://cafef.vn/square-roots-duoc-hr-asia-vinh-danh-noi-lam-viec-tot-nhat-chau-a-20220419105201278.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây