Tỉnh Quảng Bình cho phép hoạt động trở lại một số khu du lịch, vui chơi trên địa bàn nhằm phục vụ khách nội tỉnh.

Theo đó, từ 0h ngày ngày 31/5/2021, tỉnh Quảng Bình cho phép một số hoạt động tham quan, du lịch, vui chơi được hoạt động trở lại phục vụ khách nội tỉnh, gồm: Động Phong Nha, động Tiên Sơn, động Thiên Đường, suối nước Moọc, sông Chày- hang Tối, Vườn Thực vật, thung lũng Hava, Công viên Ozo Treetop, thác Mơ, Bảo tàng tổng hợp tỉnh; các di tích là cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các điểm vui chơi, giải trí, khu vui chơi trẻ em.

Quảng Bình: Nhiều dịch vụ du lịch hoạt động trở lại
Bến thuyền Phong Nha

Một số hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu được hoạt động trở lại như: Các câu lạc bộ, phòng tập thể dục – thể thao trong nhà, thể thao ngoài trời dưới 20 người.

Riêng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu có nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 như các rạp chiếu phim, tiệm game, internet công cộng, karaoke, massage, quán bar, vũ trường, sân gofl vẫn tiếp tục dừng hoạt động đến khi có thông báo mới. Tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu không tổ chức học thêm, dạy thêm trong và ngoài nhà trường (trừ các lớp học, ôn thi của học sinh cuối cấp).

Tỉnh Quảng Bình tiếp tục duy trì chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đặt tại phía Bắc của tỉnh Quảng Bình, trên Quốc lộ 1A, tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 phía Nam tỉnh Quảng Bình trên Quốc lộ 1A tại xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy.

Hoàng Thanh

https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/du-lich/quang-binh-nhieu-dich-vu-du-lich-hoat-dong-tro-lai-286972.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây