Saohot.vn – Supercar Blondie thừa nhận bị shock khi biết xe điện VinFast dòng VF 8 có giá chỉ từ hơn 40.000 USD. Nữ Reviewer có 70 triệu lượt follow cũng gợi ý cho người dùng muốn một mẫu xe cỡ lớn hơn có thể tìm tới VF 9 – một mẫu xe khác của VinFast với kích cỡ và các trang bị công nghệ không kém gì Tesla Model X nhưng giá chỉ bằng một nửa.

‘Nữ hoàng review’ Supercar Blondie: Ngỡ ngàng khi công nghệ Vinfast VF 9 không thua kém Tesla Model X, mà giá chỉ bằng phân nửa

Chúng ta sẽ thấy biểu tượng chữ V (VinFast) ở khắp mọi nơi trong vài năm tới và tôi sẽ nói với mọi người rằng: Tôi là một trong những người đầu tiên đã lái thử mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của VinFast tại Mỹ“, Supercar Blondie tỏ ra phấn khích khi lần đầu được lái thử mẫu VF 8 trong khuôn khổ Triển lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS 2022) đang diễn ra tại Mỹ (14-24/4).

Trong ngày đầu tiên NYIAS 2022 mở cửa tiếp đón giới truyền thông và chuyên gia trong ngành (14/4), gian hàng của VinFast là một trong những nơi “nóng” nhất. Ngoài những thông tin về giá, chính sách thuê pin hấp dẫn, điều được nhiều người quan tâm là VinFast chính thức mang mẫu xe VF 8 tới đường thử của sự kiện để người dùng trải nghiệm.

“Nữ hoàng review” Supercar Blondie là một trong những người đầu tiên lái thử xe điện Made in Vietnam ngay tại đất Mỹ. Đây không phải lần đầu Supercar Blondie thấy tận mắt mẫu VF 8 của VinFast. Tuy nhiên, nếu như tại Los Angeles Auto Show 2021, VF 8 là mẫu xe concept thì chỉ 5 tháng sau, tại New York, một mẫu xe chính thức, có thể vận hành thực tế đã được giới thiệu tới công chúng.

‘Nữ hoàng review’ Supercar Blondie gợi ý người dùng mua VF 9 của VinFast, công nghệ không kém Tesla Model X mà giá chỉ bằng phân nửa - Ảnh 1.

Một trong những điều ấn tượng với VF 8, theo hot reviewer có tới hơn 70 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng, là ở cảm giác “chỉ đặt chân xuống” là có thể cảm nhận được ngay sức mạnh của cỗ máy hơn 400 mã lực. Đó là khả năng tăng tốc tức thời đặc biệt của những mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện như VF 8. “Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ rất tuyệt vời“, Supercar Blondie nói.

Ngoài sức mạnh, nữ YouTuber tỏ ra ấn tượng với những tính năng thông minh trên VF 8. Hệ thống trợ lí ảo điều khiển bằng giọng nói trên VF 8 theo Supercar Blondie là trực quan và hoàn toàn có thể sử dụng tốt. Với khả năng “nghe, hiểu” của hệ thống trợ lí ảo, người điều khiển không nhất thiết phải ra lệnh bằng những cú pháp hoàn chỉnh để chiếc xe hiểu và thực hiện.

Điều khiến “cô gái vàng” tỏ ra đặc biệt mong chờ là có thể vừa lái xe về nhà, vừa đặt món ăn ưa thích của mình và rồi thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt ngay trên hệ thống của xe. Mọi thứ vô cùng đơn giản và khi tới nhà, người dùng như cô đã thấy món ăn đặt ngay ngắn trước cửa.

‘Nữ hoàng review’ Supercar Blondie gợi ý người dùng mua VF 9 của VinFast, công nghệ không kém Tesla Model X mà giá chỉ bằng phân nửa - Ảnh 2.

Tôi nghĩ điều ấy thật tuyệt vời. Tôi thích cách chiếc xe kết nối với ngôi nhà và mọi thứ đều kết nối với nhau“, nữ reviewer nổi tiếng bình luận.

Đây cũng là điều được VinFast hướng tới. Trong những công bố trước đó, hãng xe Việt Nam khẳng định việc sẽ mang đến cho người lái những trải nghiệm về công nghệ thông minh trong công việc và cuộc sống.

Nói riêng về giá, Supercar Blondie thừa nhận cô bị “sốc” vì với sức mạnh và những tính năng công nghệ hiện đại, VF 8 có giá chỉ từ hơn 40.000 USD. Với người có nhiều kinh nghiệm như cô, đây là thông tin “siêu tuyệt vời”. Ngoài VF 8, Supercar Blondie cũng gợi ý cho người dùng muốn một mẫu xe cỡ lớn hơn có thể tìm tới VF 9 – một mẫu xe khác của VinFast với kích cỡ và các trang bị công nghệ không kém gì Tesla Model X nhưng giá chỉ bằng một nửa.

‘Nữ hoàng review’ Supercar Blondie gợi ý người dùng mua VF 9 của VinFast, công nghệ không kém Tesla Model X mà giá chỉ bằng phân nửa - Ảnh 3.

Với tất cả những thế mạnh ấy, Supercar Blondie cho rằng, VinFast hiện có đủ sức mạnh để “cất cánh” không chỉ ở Mỹ mà còn nhiều nơi khác.

https://cafebiz.vn/nu-hoang-review-supercar-blondie-ngo-ngang-khi-cong-nghe-vinfast-vf-9-khong-thua-kem-tesla-model-x-ma-gia-chi-bang-phan-nua-20220414162948164.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây