Saohot.vn – Cặp chị em dâu Kate và Meghan đã thể hiện sự tôn kính đối với Nữ hoàng Anh thông qua trang phục tinh tế.

Nếu quan tâm đến phong cách thời trang Hoàng gia , bạn sẽ không lấy làm lạ với gu diện đồ hết sức đặc biệt của Nữ hoàng Anh. Người đứng đầu Hoàng gia Anh luôn diện những set trang phục mang màu sắc rực rỡ, chói chang. Hiếm khi ta thấy bà chọn những bộ cánh trầm màu, nếu đó không phải là sự kiện cần trang phục chuyên biệt. Phong cách diện đồ rực rỡ của Nữ hoàng Anh mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nhờ vậy, các thần dân của Nữ hoàng Anh sẽ dễ dàng nhận ra bà, dù ở khoảng cách rất xa.

Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 2.
Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 3.Là những nàng dâu của Hoàng gia Anh, Kate Middleton và Meghan Markle hiểu rất rõ phong cách thời trang “độc nhất vô nhị” của Nữ hoàng. Đây chính là lý do, mỗi khi xuất hiện bên cạnh người đứng đầu Hoàng tộc Anh, trang phục của chị em dâu Kate và Meghan dường như được lựa chọn theo nguyên tắc nhất định.

Meghan Markle

Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 4.

Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 5.

Dù giữ vai trò thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh trong thời gian ngắn ngủi, Meghan Markle cũng vinh dự được tháp tùng hay xuất hiện chung khung hình với Nữ hoàng Anh không ít lần. Vốn dĩ, Meghan Markle là nữ nhân Hoàng gia có thiên hướng “nổi loạn” trong phong cách. Dẫu vậy, cô vẫn giữ được chừng mực nhất định khi đồng hành với Nữ hoàng Anh.

Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 6.

Cụ thể, Meghan Markle luôn chọn những chiếc váy liền hay bộ suit váy mang tông màu trung tính. Lựa chọn trang nhã này giúp vẻ ngoài của Meghan Markle có được sự sang trọng, tinh tế đúng chuẩn người Hoàng gia. Bên cạnh đó, trang phục nhã nhặn còn thể hiện sự tôn kính mà Meghan Markle dành cho Nữ hoàng Anh – nhân vật tối quan trọng, sở hữu gu thời trang rực rỡ, nổi bật.

Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 7.

Kate Middleton

Với thâm niên làm dâu Hoàng gia kỳ cựu hơn Meghan Markle, Công nương Kate có rất nhiều dịp được đồng hành cùng Nữ hoàng Anh. Thay vì chọn trang phục mang tông màu be/trắng là chủ yếu như Meghan Markle, Công nương Kate có gu diện đồ trầm hơn. Bà mẹ ba con ưu ái các bộ váy màu ghi xám, suit váy xanh lá đậm… Ngay cả khi diện đồ họa tiết, Công nương Kate cũng chọn phiên bản có phối màu tối, để không “cạnh tranh” sự nổi bật với Nữ hoàng.

Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 8.
Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 9.
Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 10.

Khi làm nhiệm vụ Hoàng gia, Công nương Kate và Meghan Markle không ít lần chọn trang phục rực rỡ và bắt mắt. Các nàng dâu Hoàng tộc này cũng “cân” đẹp những outfit rực rỡ, khiến dân tình phải công nhận về đẳng cấp thời trang. Tuy nhiên, chỉ cần xuất hiện cùng Nữ hoàng Anh, cặp chị em dâu này sẽ khéo léo “lùi bước về phía sau” bằng những bộ đồ nền nã, để người nổi bật nhất luôn là Nữ hoàng Elizabeth II. Và chỉ với một nguyên tắc lựa chọn trang phục, Kate Middleton và Meghan Markle đã cho thấy họ là những cô cháu dâu vô cùng tinh tế.

Nhìn Kate Middleton và Meghan Markle lên đồ khi ở cạnh Nữ hoàng Anh, phải công nhận họ là những cô cháu dâu vàng ngọc - Ảnh 11.

https://kenh14.vn/nhin-kate-middleton-va-meghan-markle-len-do-khi-o-canh-nu-hoang-anh-phai-cong-nhan-ho-la-nhung-co-chau-dau-vang-ngoc-20220415220919349.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây