Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung chụp bộ ảnh thời trang với hàng hiệu của nhiều nhà mốt nổi tiếng.

Trong bộ ảnh mới, Emily Hồng Nhung chọn phong cách mạnh mẽ, cá tính và hiện đại. Cô khoác lên mình hàng hiệu từ những hãng danh tiếng thế giới. Đây là hình ảnh Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam chọn khi thể hiện vai trò doanh nhân của mình.

Sau khi trở thành Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam, Emily Hồng Nhung tập trung vào công việc kinh doanh. Hai năm qua, những thiết kế thời trang của cô được nghệ sĩ và khán giả đón nhận.

Người đẹp Emily Hồng Nhung sang trọng với hàng hiệu đắt đỏ

Trong những chuyến đi thiện nguyện, Emily Hồng Nhung đã mang thiết kế của mình tặng cho những người bạn đặc biệt như Hoa hậu hoàn vũ Catriona Gray, Hoa hậu Liên lục địa Karen Gallman, Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild… Các hoa hậu bày tỏ sự yêu thích món quà từ cô.

Người đẹp Emily Hồng Nhung sang trọng với hàng hiệu đắt đỏ

Sắp tới,  sẽ công bố BST trang phục vest mà cô tâm đắc. Bên cạnh thời trang, cô đang chuẩn bị cho dự án kinh doanh lĩnh vực mới là ẩm thực. Dĩ nhiên khi mang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam, người đẹp luôn tích cực quảng bá về đất nước khi gặp gỡ bạn bè, đối tác người nước ngoài cũng như tham gia hoạt động thiện nguyện.

Cẩm Loan

Ảnh: Tiên Nguyễn

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/nguoi-dep-emily-hong-nhung-sang-trong-voi-hang-hieu-dat-do-736286.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây