Saohot.vn – Bạn thân của Johnny Depp khẳng định chưa từng nhìn thấy vết bầm tím nào trên người Amber Heard như nữ diễn viên từng cáo buộc. 

Trong ngày thứ 2 của phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, một nhân chứng đã xuất hiện khẳng định Johnny Depp chưa từng bạo hành vợ cũ. Cụ thể, nhân chứng này là bạn thân của johnny Depp – Isaac “Ike” Baruch.

Trong phiên tòa này. người bạn thân trong suốt 42 năm qua của Johnny Depp khẳng định chưa từng thấy bất kỳ dấu hiệu bạo hành nào của ngôi sao Cướp biển vùng Caribe đối với Amber Heard trong suốt 4 năm sống cạnh nhà họ. Anh cũng vô cùng phẫn nộ và gọi Amber là “kẻ lừa đảo” sau những cáo buộc mà nữ diễn viên đặt cho Johnny Depp.

Johnny Depp được bạn bảo vệ, bác bỏ cáo buộc hành hung Amber Heard - Ảnh 1.

“Tôi tức giận khi thấy những bức ảnh giả mạo được đăng tải lên các tờ báo lá cải. Đó là những câu chuyện giả tạo và Amber Heard đang lừa gạt mọi người để mọi người tin rằng đây là vụ bạo lực gia đình”, bạn thân của Johnny Depp làm chứng trong phiên tòa.

“Tôi cũng thật sự mệt mỏi và muốn chuyện này kết thúc. Tôi muốn cả hai người họ hãy đi trị liệu tâm lý”, anh nói thêm, “Có rất nhiều người đang bị ảnh hưởng bởi lời nói dối mà cô ta (Amber Heard) tạo ra. Tôi không tức giận với ai cả, tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho cô ấy, muốn cô ấy tự chịu trách nhiệm và bước tiếp khỏi chuyện này. Điều cô ấy đang nói và làm đã ảnh hưởng tới quá nhiều người, thật không công bằng”.

Johnny Depp hiện đang kiện Amber Heard và đòi bồi thường 50 triệu USD do một bài báo trên The Washington Post vào tháng 12/2018, trong đó nữ diễn viên tuyên bố là nạn nhân của việc bạo hành. Johnny Depp đã kiên quyết phủ nhận cáo buộc này. Đáp lại chồng cũ, ngôi sao Aquaman cũng kiện ngược lại nam tài tử và đòi 100 triệu USD, tuyên bố luật sư cũ của Johnny Depp đã bôi nhọ cô khi bác bỏ những cáo buộc bạo hành mà cô đặt ra.

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/johnny-depp-duoc-ban-bao-ve-bac-bo-cao-buoc-hanh-hung-amber-heard-20220414110247942.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây