Hình ảnh của Hương Tràm được Cao Thái Sơn chia sẻ nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh bên cạnh Hương Tràm trong bữa tiệc sinh nhật. Loạt ảnh nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng bởi sự xuất hiện bất ngờ của giọng ca “Cho em gần anh thêm chút nữa” giữa tin đồn bầu bí khi đang du học ở Mỹ.

Cao Thái Sơn còn gây tò mò với dòng status úp mở về người em thân thiết trong showbiz Việt: “Chuẩn bị đón những điều tốt đẹp nhất nhé”.

Dân mạng xôn xao khi Cao Thái Sơn bất ngờ đăng ảnh bên cạnh Hương Tràm trong bữa tiệc sinh nhật.

Không ít bình luận bày tỏ sự tò mò trước thông tin Hương Tràm bầu bí lan truyền cách đây ít ngày: “Hoá ra thông tin Hương Tràm là có thật à”, “Bao giờ chị sinh vậy anh?”, “Thông tin thêm về chuyện bầu bí của Hương Tràm đi anh”… Đáng chú ý, trong ảnh, Hương Tràm xuất hiện với ngoại hình có phần đầy đặn, đặc biệt vòng 2 lùm lùm tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý và bàn luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, một số bình luận tinh ý phát hiện, những bức ảnh này được chụp trong tiệc sinh nhật của Hương Tràm vào năm 2018, khi nữ ca sĩ còn ở Việt Nam.

Thực tế, đây là những bức ảnh được chụp từ năm 2018 khi Hương Tràm còn ở Việt Nam.

Trước đó, để đánh dấu cột mốc bước sang tuổi mới, Hương Tràm khiến người hâm mộ dậy sóng khi bất ngờ khoe bức ảnh siêu âm, úp mở thông tin đang mang bầu sau 2 năm sang Mỹ du học. Nữ ca sĩ viết: “Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau, nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện”. 

Bức ảnh siêu âm, úp mở việc sắp sửa thực hiện thiên chức làm mẹ của Hương Tràm làm dậy sóng dư luận.

Động thái của Hương Tràm nhận được nhiều lời chúc mừng của các sao Việt và người hâm mộ. Tuy nhiên, một số vẫn tỏ ra nghi ngờ khi cho rằng, việc ẩn ý thông tin chuẩn bị thực hiện thiên chức làm mẹ có thể chỉ là hình thức PR cho một sản phẩm âm nhạc sắp được ra mắt. Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía Hương Tràm về tin đồn sắp sửa sinh con ở Mỹ.

https://danviet.vn/huong-tram-lo-dien-giua-tin-don-mang-bau-khi-dang-du-hoc-my-50202116511335166.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây