Đoạn clip cũ được đăng lại khiến Á hậu Hoàng Thùy nhận về nhiều bình luận không hay. Đại diện Miss Universe Vietnam gửi lời xin lỗi đến người đẹp.

Những ngày qua, dư luận xôn xao vì đoạn clip ngắn được trích từ chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019”. Nội dung của đoạn clip này là tình huống giả định được đặt ra cho các thí sinh. Á hậu Hoàng Thùy cùng một giám khảo khách mời sẽ chấm điểm dựa trên cách giao tiếp, xử lý tình huống của thí sinh.

Hoàng Thùy bị chỉ trích gay gắt với thí sinh, đại diện Miss Universe Vietnam nói gì? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy bất ngờ bị chỉ trích vì thái độ được cho là gay gắt với thí sinh. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong đoạn clip có cảnh thí sinh Phạm Anh Thư được thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cô không biết ngoại ngữ. Giám khảo nhận xét Anh Thư giống “người tàng hình” trong cuộc gặp mặt khiến nữ thí sinh sau đó bật khóc.

Theo dõi lại đoạn clip này, nhiều cư dân mạng để lại những bình luận chỉ trích Hoàng Thùy và cho rằng cô có thái độ gay gắt với thí sinh. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn “đào lại” chuyện Hoàng Thùy từng không nói được tiếng Anh cách đây khoảng 10 năm.

Hoàng Thùy bị chỉ trích gay gắt với thí sinh, đại diện Miss Universe Vietnam nói gì? - Ảnh 2.

“Chính tôi cũng là nạn nhân trước đó và cũng như bây giờ”, Hoàng Thùy chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Trước những bình luận không hay từ một bộ phận dân mạng, Hoàng Thùy chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy nhấn mạnh: “Khi tôi không nói được tiếng Anh lúc đi New York cách đây 10 năm hay đến bây giờ khi nói sai. Tôi đã phải chịu bao nhiêu sự kinh bỉ sự miệt thị đến nhường nào… lúc đó mới 18-19 tuổi đời.

Ngày hôm qua bị đăng lại một tình huống giả định tôi và anh khách mời đóng tình huống trong một cuộc thi sắc đẹp. Cách đóng và nhận xét của chúng tôi có thái độ gay gắt với các thí sinh không nói được tiếng Anh thì các bạn miệt thị tôi và anh khách mời kia mặc dù chỉ là đóng tình huống.

Rằng nói chúng tôi không tôn trọng thí sinh, tính tướng, không nói được tiếng Anh mà lên mặt dạy… hay những ngôn ngữ thậm tệ khác vì chúng tôi thể hiện lại chỉ một phần những thái độ của một bộ phận thường hay chửi rủa các cô Hoa hậu, người đẹp đi thi không biết tiếng Anh. Và chính tôi cũng là nạn nhân trước đó và cũng như bây giờ.

Vậy nếu các cuộc thi hay chương trình trong nước không thể hiện những tình huống giả định thì các bạn thí sinh sau này trở thành những Á hậu, Hoa hậu khi không giao tiếp được tiếng Anh rồi cũng bị các thành phần phỉ báng và cười cợt còn hơn gấp một trăm lần. Hay các bạn sẽ nương tay và miệng với các người đẹp và các Hoa hậu, Á hậu?”.

Đại diện Miss Universe Vietnam xin lỗi Á hậu Hoàng Thùy vì clip cũ làm ảnh hưởng đến người đẹp. (Ảnh: FBNV)

Sau chia sẻ của Hoàng Thùy, đại diện của tổ chức Miss Universe Vietnam cho biết đã liên lạc với người đẹp để giải quyết sự việc. Người đại diện của đơn vị này trực tiếp gửi lời xin lỗi Hoàng Thùy: “Đây là sơ sót từ khâu kỹ thuật. Chúng tôi không bao giờ muốn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoàng Thùy cũng như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi cũng muốn đại diện xin lỗi khán giả về việc này khi để xảy ra một tình huống không hay”.

Hoàng Thùy bị chỉ trích gay gắt với thí sinh, đại diện Miss Universe Vietnam nói gì? - Ảnh 5.

Hoàng Thùy (sinh năm 1992) bắt đầu tham gia hoạt động giải trí với vai trò người mẫu. Cô chiến thắng cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011.

Năm 2017, Hoàng Thùy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành giải Á hậu 1 và trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2019. Người đẹp có mặt trong top 20 chung cuộc. Đầu năm 2020, Hoàng Thùy còn được trang Starmometer của Philippines xếp hạng vị trí thứ 96 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2020.

https://danviet.vn/hoang-thuy-bi-chi-trich-gay-gat-voi-thi-sinh-dai-dien-miss-universe-vietnam-noi-gi-20210626161420624.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây