Saohot.vn – Tối 11/6, Đen đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Ai Muốn Nghe Không. Đây là sáng tác thứ 7 thuộc chuỗi dự án Lộn Xộn của rapper này.

Đen nói dự án Lộn Xộn là “một dự án âm nhạc để tôi thả lỏng, cứ viết những gì trong đầu mình suy nghĩ, viết cho đã tay thì thôi”. Trái ngược với những ca khúc đi theo một chủ đề nhất định như Đi Về Nhà, Mang Tiền Về Cho Mẹ, Đi Trong Mùa Hè…, Lộn Xộn là nơi Đen giãi bày tâm tư tình cảm của bản thân trong từng thời điểm. 

Bản rap mới với khoảng 75 câu rap, hơn 858 chữ, thậm chí nội dung còn có thể dài hơn nhưng Đen đã lược bỏ khi phát hành. 

“Đôi khi mình sợ hết câu từ, không còn chữ để viết thì những ca khúc này như một lời động viên bản thân rằng mình còn sức để viết nhạc, mình vẫn viết được rất nhiều” – Đen chia sẻ. 

Đen nói về MV Ai Muốn Nghe Không: “Là một dự án để tôi thả lỏng - Ảnh 1.

Đen trong một tạo hình của MV mới.

Ai Muốn Nghe Không ra đời trong thời điểm Đen tự suy xét về bản thân, đam mê, nhiệt huyết của bản thân và cả những gì mình đang làm. Không riêng gì Đen, nhiều người cũng phải trải qua cảm giác có nhiều điều mà không biết nói cùng ai và thường tự đặt ra câu hỏi “ai muốn nghe không?”. 

Đen cho biết, sản phẩm Ai Muốn Nghe Không được thực hiện sao cho thoải mái nhất, bản thân anh không có một tính toán gì mà chỉ cùng ê-kíp làm đúng tinh thần của bản rap nhất. Những thước phim khác trong MV Ai Muốn Nghe Không là loạt khung cảnh cực chill, đi từ núi rừng, hồ nước đến căn biệt thự cũ và cả xe ô tô cổ. Xuyên suốt MV, Đen xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau, từ hình ảnh áo hoodie, đội mũ quen thuộc đến bộ vest lịch thiệp, chất ngầu. MV Ai Muốn Nghe Không được quay hình trong 3 ngày tại Đà Lạt, và Đen chỉ mất vỏn vẹn 1 tháng để hoàn thành toàn bộ sản phẩm này từ viết nhạc, thu âm, phối khí đến sản xuất MV. 

Các tạo hình của Đen trong Ai Muốn Nghe Không.

Trước đây, Đen thường khiến người hâm mộ háo hức… đoán đề thi đại học môn Ngữ Văn với loạt hình ảnh độc đáo trong MV, khiến mọi người liên tưởng đến các tác phẩm văn học trên ghế nhà trường. Dù MV Ai Muốn Nghe Không lần này cũng được phát hành vào tháng 6, cận kề kỳ thi đại học, nhưng Đen cho biết “từ trước đến nay tôi không tính gì, mỗi bài nhạc làm xong tôi đều háo hức đưa nó đến với khán giả ngay. Ai Muốn Nghe Không là những giải toả của tôi trong giai đoạn này, nếu để sang giai đoạn khác mới ra mắt thì không còn đúng tâm trạng của mình nữa”. 

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/den-noi-ve-mv-ai-muon-nghe-khong-la-mot-du-an-de-toi-tha-long-20220611215320417.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây