Saohot.vn – Trong một video nấu ăn được chia sẻ trên Instagram vào tuần này, Brooklyn đã khoe chiếc nhẫn cưới bằng kim cương mới của mình.

Cậu cả nhà David Beckham hiện đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân với vợ Nicola Peltz – con gái cưng của tỷ phú nước Mỹ. Sau vài tuần đám cưới diễn ra, Brooklyn đã khoe trên tài khoản mạng xã hội chiếc nhẫn cưới mới.

Apeksha Kothari, COO của Rare Carat, nói với Page Six Style rằng chiếc nhẫn dường như có những viên kim cương cắt theo từng bước được hiệu chỉnh tùy chỉnh cho vừa vặn – điều mà Kothari cho biết đòi hỏi kỹ năng đặc biệt – và có khả năng trị giá khoảng 40.000 đô la.

Theo Kothari, mỗi viên kim cương trông có vẻ nặng khoảng 0,70 carat – “có lẽ là viên lớn nhất mà nó có thể mang đi mà không gây khó chịu khi đeo hàng ngày do kích thước quá lớn”.

Neil Dutta, giám đốc điều hành của Angelic Diamonds, ước tính chiếc nhẫn nặng 6,5 carat và có giá khoảng 50.000 USD.

Beckham, người đã lấy tên vợ mới làm tên đệm của mình, đã nói “tôi đồng ý” vào ngày 9 tháng 4 trong một buổi lễ xa hoa tại khu đất của gia đình Peltz ở Palm Beach, Florida. Cô dâu mặc một chiếc váy Valentino tùy chỉnh trong ngày trọng đại.

Peltz, 27 tuổi, dường như cũng đã nâng cấp chiếc nhẫn của mình sau đám cưới. Mới đây cô đã khoe một viên đá lấp lánh mới khổng lồ thay cho tảng đá cắt bằng ngọc lục bảo ban đầu của cô.

Brooklyn Beckham khoe nhẫn cưới kim cương trị giá 50 nghìn USD - Ảnh 1.

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/brooklyn-beckham-khoe-nhan-cuoi-kim-cuong-tri-gia-50-nghin-usd-20220501133550593.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây