Saohot.vn – Ngắm nghía loạt set váy trắng sau đây của các cô nàng BLACKPINK, chị em sẽ học hỏi được khá nhiều điều.

Váy trắng là món thời trang cực kỳ phổ biến. Bởi vậy, các thần tượng Kpop dù biến đổi style linh hoạt tới đâu, thì cũng từng ít nhất một lần diện kiểu váy này. Đặc điểm nổi bật của váy trắng là sự nhẹ nhàng, nữ tính và không kém phần sang chảnh. Đây còn là kiểu váy “thiên biến vạn hóa”, chỉ cần lựa chọn và mix&match khác đi một chút, vẻ ngoài đã mang đến ấn tượng mới mẻ hơn hẳn. Chẳng nói đâu xa, chỉ xét riêng 4 mẩu BLACKPINK, những cô nàng này đã có các cách diện váy trắng đa dạng, không hề “đụng hàng”. Ngắm nghía loạt set váy trắng sau đây của các cô nàng BLACKPINK, chị em sẽ học hỏi được khá nhiều điều.

Rosé

BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 1.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 1.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 1.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 1.

Rosé mặc váy trắng với tần suất không quá nhiều, nhưng lần nào cũng hết sức chất lượng. Gu chọn váy trắng của cô nàng là những thiết kế cổ vuông, trễ vai hay cổ nơ buộc. Đây đều là các mẫu váy trắng khá kiểu cách, nên người mặc dễ dàng có được vẻ ngoài nổi bật. Và ngay cả khi chọn váy trắng yểu điệu như vậy, Rosé vẫn chẳng hề đem đến cảm giác sến sẩm, trái lại, cô luôn toát lên nét sang chảnh, yêu kiều. Khi diện váy trắng, Rosé thường để các kiểu tóc nữ tính như tóc dài thướt tha, tóc buộc nửa điệu đà. Nhờ vậy, khí chất nữ thần của Rosé lại càng được bộc lộ hết cỡ.

Lisa

BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 2.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 2.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 2.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 2.

Là cô nàng sở hữu style cá tính, gai góc nhất Black Pink nhưng Lisa cũng chẳng thể ngó lơ những chiếc váy trắng xinh xẻo. Thậm chí, xét về tần suất mặc váy trắng, Lisa còn nhỉnh hơn nhiều so với các chị em cùng nhà. Cách chọn váy trắng của Lisa không hề có giới hạn. Cô nàng từng xúng xính váy cổ chữ V, váy hai dây hay nổi bật hơn là váy trắng họa tiết hoa, họa tiết chấm bi. Không chỉ mặc váy bánh bèo, kiểu tóc Lisa diện cũng điệu đà hết cỡ. Cô nàng kết thân với tóc kẹp nơ, tóc dài uốn sóng…, và lúc nào cũng xinh tươi chuẩn “búp bê sống”.

Jennie

BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 3.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 3.BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 3.

Jennie là cô nàng có style diện váy trắng độc đáo nhất trong các chị em nhà BLACKPINK. Nữ idol thường chọn các dáng váy trắng không hề dễ chinh phục, chẳng hạn như váy babydoll, tay siêu bồng, hay váy dáng ballet. Tuy nhiên, nhờ khả năng sang chảnh hóa vạn vật, Jennie luôn đẹp và đẳng cấp khi diện các thiết kế khó nhằn này. Những set váy trắng của Jennie tuy khó học hỏi, nhưng đã ngắm là sẽ chẳng muốn rời mắt.

Jisoo

BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 4.
BLACKPINK diện váy trắng: Rosé mặc ít nhưng chất lượng, tuy nhiên "trùm cuối" phải là Lisa - Ảnh 4.

Ăn nhập với nhan sắc dịu dàng chính là style diện váy trắng nhẹ nhàng, bay bổng của Jisoo. Nữ idol kiêm diễn viên triển vọng thường chọn váy hai dây. Thiết kế này giúp Jisoo khoe khéo bờ vai nuột, mang đến cho cô vẻ phóng khoáng nhưng vẫn ngọt ngào, nữ tính. Dù so với các chị em khác, Jisoo diện váy trắng với tần suất không nhiều, nhưng cô vẫn để lại nhưng ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

https://kenh14.vn/blackpink-dien-vay-trang-rose-mac-it-nhung-chat-luong-tuy-nhien-trum-cuoi-phai-la-lisa-20220413174726841.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây