Ngày đăng : 07:57:19 / 04-01-2017                                                                                                    Bản in

Ông chủ Facebook quyết tranh cử tổng thống Mỹ?

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg vừa thông báo sẽ dành năm 2017 để du lịch vòng quanh nước Mỹ.

Theo đó, nhà sáng lập Facebook tuyên bố thử thách cá nhân trong năm nay của anh là "đến thăm và gặp mọi người ở tất cả các bang của Mỹ". Ông trùm công nghệ 32 tuổi cho biết mình cần phải du lịch đến 30 bang để hoàn thành thử thách.
 
Năm ngoái, các mục tiêu mà anh Zuckerberg đặt ra bao gồm chạy bộ 580 km, đọc 25 quyển sách và học tiếng Trung Quốc. Thử thách du lịch vòng quanh nước Mỹ được công bố giữa lúc có nhiều đồn đoán cho rằng ông chủ Facebook có khả năng ra tranh cử tổng thống trong tương lai.

 
CEO Facebook Mark Zuckerberg.
 
"Sau một năm hỗn loạn vừa qua, hy vọng của tôi đối với thử thách này là ra đi và nói chuyện với nhiều người hơn về cách họ sống, làm việc và nghĩ về tương lai. Nhiều thập kỷ qua, công nghệ và sự toàn cầu hóa đã giúp chúng ta kết nối với nhau nhiều hơn. Dù điều này đem lại nhiều lợi ích nhưng với một số người, nó khiến cuộc sống của họ gặp nhiều thử thách hơn. Chúng ta cần tìm cách thay đổi cuộc chơi để nó có thể đem lại hiệu quả cho tất cả mọi người" - trích bài đăng trên Facebook của anh Zuckerberg.
 
Theo ông chủ Facebook, những chuyến du lịch sẽ giúp anh "tạo ra những tác động tích cực nhất khi thế giới tiến vào một giai đoạn quan trọng mới". "Chuyến đi năm nay của tôi sẽ mang nhiều hình thức khác nhau: đi đường bộ cùng vợ, ghé lại các thị trấn nhỏ và các trường đại học, đến thăm văn phòng Facebook khắp đất nước, gặp gỡ những giáo viên và nhà khoa học cũng như những nơi thú vị khác mà các bạn gợi ý" - bài đăng viết tiếp.
 
Năm ngoái, một số người đồn đại rằng anh Zuckerberg có khả năng chạy đua vào ghế tổng thống Mỹ một ngày nào đó. Suy đoán này được củng cố nhờ những tài liệu cho thấy ông chủ Facebook đặt ra những điều khoản để kiểm soát công ty nếu làm cho chính phủ.
 
Theo báo Người lao động

Tag : CEO Facebook, Mark Zuckerberg, tranh cử tổng thống mỹ, ông chủ facebook,

           20934

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.