Ngày đăng : 04:06:37 / 19-06-2014                                                                                                    Bản in

Yêu anh tha thiết, nhưng tôi không thể giữ con được

Tôi phải làm gì đây khi nhìn đứa nhỏ đang lớn lên trong bụng? Tôi sẽ giết nó như giết đi tình yêu tôi dành cho anh.

Tôi yêu anh ấy, yêu hơn bản thân mình. Người ta đúng khi nói tình yêu dựa vào cảm giác. Tôi không rung động với bất cứ ai trừ anh. Suốt 4 năm khi tôi bắt đầu 18 tuổi, tôi quen và toàn yêu con gái. Tôi cứ nghĩ mình là les cho tới khi gặp anh.

Tôi trao anh tất cả không suy nghĩ gì cả. Anh ấy chưa bao giờ thừa nhận yêu tôi. Chỉ đơn giản tôi bu bu theo anh ấy, đúng với nghĩa đen của nó. Anh chỉ mến tôi, và cao hơn là thích. Chúng tôi đã quan hệ với nhau, rất nhiều lần, tôi nghĩ mình sẽ chiếm được con người anh. Tất cả là tôi tự nguyện, anh cũng bắt đầu quan tâm tôi. Tôi hạnh phúc lắm, mặc dù chưa bao giờ anh nói yêu tôi.

Tôi vẫn hy vọng thời gian sẽ giúp tôi, nhưng đến một ngày cô ấy xuất hiện, tin nhắn của anh không còn đến, điện thoại cũng lười đổ chuông. Tôi ghen, nhưng tôi có là gì của anh ấy đâu? Tôi hỏi thẳng anh ấy: “Anh yêu Liên rồi à?”. Anh trả lời gọn lọn: "Uhm".

Câu trả lời làm chân tay tôi rời rã, tôi không làm việc được và về trong ca trực. Tôi không trách anh, vì tất cả là do tôi... Và tôi quyết định buông tay anh, vì tôi biết yêu và thích là hai khái niệm khác nhau. Và điều kinh khủng nhất là tôi biết mình có thai với anh.

girl54-9689-1402903923.jpg

Tôi như chết lặng, tôi phải làm gì đây? Làm gi khi nhìn đứa nhỏ đang lớn lên trong bụng tôi? Tôi sẽ giết nó như giết đi tình yêu tôi dành cho anh. Tôi sẽ là người mẹ tồi tệ. Tôi đi khám thai, một mình tôi và không có cha đứa nhỏ. Tôi không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. Vì giờ đây anh đang hạnh phúc bên người con gái ấy.

Tôi yêu anh và giờ tình yêu ấy vẫn vậy, vẫn âm thầm và lặng lẽ. Con người tôi như chết, tôi không ăn không uống, chẳng làm gì ngoài khóc. Tôi quyết định bỏ đứa nhỏ. "Mẹ xin lỗi con à, mẹ không giữ con được". Tất cả nỗi đau về tin thần và thể xác và nỗi ám ảnh, một mình tôi gánh chịu. Trái tim tôi chết từ đó.

Anh là người con trai đầu tiên trong đời tôi và cũng có lẽ là người cuối cùng. Tôi sẽ sống vì gia đình mình, nếu tôi mồ côi chắc tôi đã tự tử rồi. Hằng đêm tôi cứ giật mình thức giấc, trong giấc mơ tôi thấy anh và cô ấy. Một người như tôi đang sống nhưng thật sự đã chết. Tôi phải làm sao đây?

Thiên An
(Theo Ngôi sao)


Tag : Giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trườn, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           1137

Tin tức liên quan

6 khắc tinh của tình yêu (04:04:53 / 19-06-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.