Ngày đăng : 01:02:18 / 21-10-2014                                                                                                    Bản in

Tuyển Việt Nam tập dưới mưa để tìm vàng AFF Cup

Ngày 20-10, trong chiến dịch săn vàng tại AFF Cup, đội tuyển bóng đá quốc gia đã có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu (Bình Dương).

Cũng trong ngày này, chuyên gia thể lực Fujimoto Hiroo, người đã hỗ trợ cho đội tuyển trong 20 ngày tập huấn tại trung tâm J-Green, chính thức có buổi làm việc đầu tiên tại Việt Nam.

Sau buổi sáng 20-10 tập thể lực dưới nắng gắt, HLV người Nhật Bản Toshya Miura vẫn cho các tuyển thủ Việt Nam ra sân rèn luyện dù trời mưa khá lớn. 

 - 1

BHL dặn dò các tuyển thủ trước giờ tập

 - 2

Trời mưa lớn nhưng các tuyển thủ vẫn hăng say tập luyện

Với sự có mặt của chuyên gia này, ngoài những bài tập phối hợp và dứt điểm như thường lệ, các cầu thủ được chăm sóc khá kỹ về thể lực và các bài tập giãn cơ.

HLV Miura nhận định: "Với vai trò là một bác sĩ vật lý trị liệu, chuyên gia Hiroo đã giúp cải thiện đáng kể tình trạng thể lực cầu thủ và cùng với các bác sĩ đội tuyển tham gia tích cực vào việc hồi phục chấn thương cho các cầu thủ”.

 - 3

 - 4

Chuyên gia Hiroo đã giúp cải thiện đáng kể tình trạng thể lực cầu thủ

Trao đổi với các phóng viên sau buổi tập, cho biết về việc không tập trung một số cầu thủ cũ, vị HLV người Nhật cho biết: “Có những cầu thủ kinh nghiệm thi đấu rất dày dạn như Quốc Anh, Vũ Phong hay Minh Tâm nhưng họ không thể hiện sự nổi bật về chuyên môn so với các đồng đội khác cùng vị trí".

"Đó là lý do tôi gạch tên họ và ở lộ trình cuối chuẩn bị cho AFF Cup, đội bổ sung 3 cầu thủ Ngọc Thắng, Thanh Hiền, Minh Tùng. Thời gian tới, đội sẽ không tập tăng cường về thể lực nữa mà sẽ chuyên sâu vào kỹ chiến thuật. Dĩ nhiên bên cạnh những điều tôi hài lòng thì chuyến tập huấn ở Nhật vừa qua cũng đã bộc lộ nhiều điểm yếu của một số vị trí, hay sự phối hợp của tuyến nọ với tuyến kia”, ông kết luận.

Theo Quang Liêm (nld.com.vn)

(Theo Khampha)


Tag : giải trí, hậu trường, sao việt, sao hot,

           23930

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.