Ngày đăng : 02:42:54 / 17-10-2014                                                                                                    Bản in

Trên sàn diễn - Sự trở lại của những mái tóc dài

 
Nếu sàn diễn Xuân Hè 2014 là cuộc đổ bộ của những mái tóc ngắn cá tính, thì vào mùa thu, xu hướng tóc dài được các nhà thiết kế lựa chọn nhiều hơn cho các người mẫu của mình.

Mùa Xuân Hè 2014, siêu mẫu Karlie Kloss xuất hiện tràn ngập trên các tạp chí và chiến dịch quảng cáo với mái tóc ngắn cá tính khiến công chúng vô cùng yêu thích. Vào thời điểm đó, xu hướng tóc ngắn đang lên ngôi trên sàn diễn cũng như đường phố. Tuy nhiên, mùa thu năm nay, kiểu tóc dài đã quay trở lại, đặc biệt là tại các tuần lễ thời trang quốc tế. Nếu bạn cho rằng tóc dài đã quá cũ kỹ, hãy xem các nhà tạo mẫu tóc đã biến tấu nó ra sao.

Mái tóc rối cho các cô nàng thể thao

Nguồn cảm hứng từ thể thao lần đầu được ứng dụng rộng rãi trong Tuần lễ Thời trang Milan. Trong show diễn của nhãn hàng Bottega Veneta, chuyên gia làm tóc Tomas Maier đã tạo nên một mái tóc rối phù hợp với phong cách trang điểm "có như không" của các cô nàng bận rộn. Hay đơn giản hơn, bạn có thể tạo ra những đường nếp dập nhẹ trên tóc như người mẫu trong show diễn của Stella Jean.

Tóc giấu trong khăn

Trong show diễn của nhãn hàng Marco de Vincenzo và Missoni, chúng ta được chiêm ngưỡng những mái tóc dài cuốn khăn độc đáo. Màu sắc nổi bật của chiếc khăn có thể cứu vãn sự đơn giản hoặc thậm chí tẻ nhạt của mái tóc. Không cần tạo kiểu cầu kỳ, bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa thấp, thắt khăn vào mối nối, hoặc buộc túm toàn bộ tóc ra phía sau, bọc lại bằng chiếc khăn sặc sỡ. Trong trường hợp này, nghệ thuật cuốn khăn được tôn vinh như nghệ thuật gói quà.

Chẻ ngôi lệch sâu

Ngoài kiểu chẻ ngôi giữa quen thuộc, trên sàn diễn thu đông năm nay, mái tóc chẻ ngôi lệch sâu một bên cũng rất phổ biến. Thông thường, các nhà tạo mẫu tóc sẽ chọn giải pháp dùng kẹp tăm cố định mái tóc hoặc để thả tự do.

 

 

Bài: Phat Nguyen

Ảnh: Vogue
 

(Theo Đẹp)


Tag : hậu trường, thời trang, làm đẹp, chuyện ấy, gia đình,

           958

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.