Ngày đăng : 02:59:05 / 17-10-2014                                                                                                    Bản in

Trấn Thành bất ngờ múa ballet

 
Hình ảnh mới nhất của chàng MC “siêu chảnh” Trấn Thành trong trang phục vũ công ballet khiến không ít người giật mình. Nhưng đây chỉ là tạo hình trong tập đầu tiên của gameshow mới chuẩn bị phát sóng “Ơn giời, cậu đây rồi”.


Trấn Thành hóa thân thành vũ công ballet trong chương trình mở màn gameshow: "Ơn giời cậu đây rồi".

“Ơn giời, cậu đây rồi” - sân chơi dành riêng cho các danh hài lần đầu tiên có mặt trên sóng truyền hình, sẽ giúp khán giả được thay đổi “khẩu vị” trước sự bão hòa của các chương trình ca nhạc. Game show này sẽ phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 11/10/2014.

Đây cũng là lần đầu tiên các danh hài Nam – Bắc góp mặt chung trên một sân chơi dài hơi. “Ơi giời cậu đây rồi” sẽ chứng kiến những màn “đối đầu” của hai nghệ sĩ hài kiêm MC nổi tiếng Xuân Bắc và Trấn Thành. Giám khảo duy nhất trong chương trình là nghệ sĩ Hoài Linh.

Các nghệ sĩ hài Nam - Bắc sẽ có dịp hội ngộ cùng nhau trên một sân chơi dài hơi.

Tuy nhiên, trong mỗi chương trình đều xuất hiện các trưởng phòng chuyên trị ngồi tung tình huống để “chơi khó” những khách mời. Nắm giữ vị trí trưởng phòng gồm các nghệ sĩ Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang, Thanh Thủy….

Mở đầu mỗi chương trình, các nghệ sĩ hài đồng thời là trưởng phòng sẽ cùng trình diễn một tiết mục đặc biệt vui nhộn. Sau đó, các trưởng phòng có nhiệm vụ đưa ra những tình huống bất ngờ dành cho các khách mời. Khách mời không được chuẩn bị trước sẽ phải ứng biến với các câu chuyện được đặt ra một cách hài hước và sáng tạo nhất.

Đêm phát sóng đầu tiên, Trấn Thành sẽ hóa thân thành vũ công ballet cùng nghệ sĩ Việt Hương, Thanh Thủy.

 

Tin: Châu Giang

Ảnh: Ban tổ chức

(Theo Đẹp)


Tag : hậu trường, thời trang, làm đẹp, chuyện ấy, gia đình,

           1231

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.