Ngày đăng : 04:23:40 / 01-09-2014                                                                                                    Bản in

Tìm thấy thi thể học sinh bị nước lũ cuốn trôi tại tràn Cầu Hồ

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, cháu Trương Thị Kim Anh, nạn nhân trong vụ đuối nước tại đập tràn Cầu Hồ (xã Mậu Lâm, Như Thanh, Thanh Hóa) đã được tìm thấy.

Sáng ngày 1/9, ông Vi n Xuân, Trưởng Công an xã Mậu Lâm cho biết,vào lúc 7h50 phút sáng nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân cuối là cháu Trương Thị Kim Anh (SN 2001, ngụ xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh), cách tràn Cầu Hồ khoảng 100 m về phía hạ lưu.

Cũng theo ông Xuân thì hiện thi thể nạn nhân đã được chúng tôi bàn giao lại cho gia đình đưa về quê mai táng.

giải trí, kinh doanh, xã hội, quốc tế
Tràn Cầu Hồ, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Trước đó như Dân trí đã thông tin, vào lúc 13h ngày 30/8, một nhóm học sinh khoảng 5-6 em (đang học ở Trường trung học cơ sở dân tộc nội trú huyện Như Thanh), rủ nhau đến nhà một người bạn ở thôn Cầu Hồ để chơi.

Lúc ra về, một cơn mưa trước đó đã làm cho đập tràn dẫn vào thôn Cầu Hồ bị ngập sâu trong nước. Thấy các em nhỏ cố tìm cách qua tràn, chị Trịnh Thị Huyền (SN 1993, ngụ thôn Cầu Hồ), đang chăn trâu gần đó đã nhận lời dắt các em qua tràn. Tuy nhiên, do nước quá to khiến cháu Hoa bị trượt chân rồi kéo theo chị Huyền và cháu Kim Anh ngã. Chị Huyền đã cố gắng kéo hai em nhưng cũng không kịp. Cả 3 đều bị dòng nước xiết cuốn trôi xuống suối, mất tích.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương 2 xã đã huy động người tìm kiếm xác các nạn nhân. Đến 17 giờ chiều ngày 3/8 tìm thấy thi thể chị Huyền, 7 giờ 10 phút sáng ngày 31/8, thi thể cháu Hoa cũng được tìm thấy.

Nguyễn Thùy

(Theo Dân trí)

 


Tag : học sinh , nước lũ , cuốn trôi , Cầu Hồ,

           9408

Tin tức liên quan

Cả nước mưa dông dịp 2/9 (01:41:39 / 30-08-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.