Ngày đăng : 01:47:33 / 30-08-2014                                                                                                    Bản in

Thanh niên nằm bất động giữa nghĩa trang

Một thanh niên nằm bất động giữa hai ngôi mộ trong nghĩa trang đã được người dân phát hiện. Bước đầu, nạn nhân được ghi nhận do sốc thuốc vì sử dụng ma túy quá liều.

Sáng 29/8, nhiều người dân đi viếng mộ thân nhân trong khu vực nghĩa trang thuộc phường Tân Hưng Thuận (Q.12, TP.HCM) đã phát hiện một thanh niên nằm bất động giữa 2 ngôi mộ.

ma túy, sốc thuốc, nạn nhân, công an
Cơ quan chức năng lập biên bản vụ việc

Một vài người tiếp cận kiểm tra, báo tin nạn nhân đã chết. Công an quận 12 đến hiện trường phong tỏa khu vực đồng thời lập biên bản vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Ngọc Định (27 tuổi, ngụ Củ Chi). Thông tin ban đầu cho biết nạn nhân Định có vợ và con trai 2 tuổi.

Là thanh niên nghiện ngập, Định được đưa vào trường cai nghiện nhưng sau đó được cho tái hòa nhập trước thời hạn 1 tuần.

Chiều 28/8, Định nói với người nhà lên chùa thắp hương cho cha nhưng sau đó liên lạc với nhóm bạn cũ để vào nghĩa trang tiếp tục sử dụng ma túy. Rất có thể do cai nghiện lâu ngày, khi chơi lại quá liều gây ra sốc thuốc dẫn đến tử vong.

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác ngay sau đó.

Trần Chánh Nghĩa

(Theo Vietnamnet)


Tag : xã hội, đời sống, thời sự, kinh tế,

           8014

Tin tức liên quan

Cả nước mưa dông dịp 2/9 (01:41:39 / 30-08-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.