Ngày đăng : 01:02:19 / 29-08-2014                                                                                                    Bản in

TQ: 20 người che chở sản phụ sinh con giữa cầu

Nhờ lòng tốt của những người qua đường, thai phụ đã sinh hạ thành công bé gái ngay giữa cầu.

Ngày 27/8, báo chí Trung Quốc đưa tin một thai phụ bất ngờ chuyển dạ ngay giữa cây cầu Nanmun, huyện Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên đã được người qua đường vây quanh, dùng những chiếc ô nhiều màu sắc che chở tạo thành một “phòng đẻ” tạm thời.

Với lòng tốt và sự trợ giúp của những người qua đường và các bác sĩ, thai phụ trên đã sinh hạ thành công một bé gái khỏe mạnh ngay giữa đường.

 - 1

Cô Luo bất ngờ chuyển dạ ngay giữa cầu

Một chiếc camera giám sát ở gần đó đã ghi lại cảnh tượng cảm động trong một ngày mưa gió, khi cô Luo Runzhen vác bụng bầu đi cùng cô con gái nhỏ tuổi tới phòng khám thai để kiểm tra định kỳ. Tuy nhiên, khi đi đến một cột ATM trên cầu Nanmun, cô Luo bất ngờ cảm thấy những cơn đau bụng dữ dội.

Cô gập người xuống vì đau đớn, hai tay ôm chặt bụng, và bắt đầu chuyển dạ, trong khi con gái cô hoảng hốt cầu cứu mọi người xung quanh giúp đỡ mẹ.

 - 2

Mọi người che ô làm "phòng đẻ" tạm thời cho cô Luo ở giữa cầu

Ngay lập tức, khoảng 20 người qua đường đã vây xung quanh cô, dùng những chiếc ô của họ để tạo thành một “phòng đỡ đẻ” bảo vệ cho Luo và đứa con sơ sinh của cô khỏi bị mưa ướt. Họ động viên Luo cố gắng, vì bác sĩ đang trên đường đến.

 - 3

Cô Luo và bé gái sơ sinh được chăm sóc trong bệnh viện

Khi bác sĩ đến nơi, Luo đã sinh hạ thành công cháu bé dưới sự giúp đỡ và động viên của những người qua đường. Hai mẹ con lập tức được đưa đến bệnh viện để chăm sóc. Bé gái đẻ non chỉ nặng khoảng 2,3 kg và hiện đang được các nhân viên bệnh viện chăm sóc đặc biệt.

Trí Dũng (Theo Tencent)

(Theo Khampha)


Tag : thế giới, thời sự, quốc tế,

           757

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.