Ngày đăng : 03:10:01 / 27-11-2018                                                                                                    Bản in

Sự kiện ra mắt App SimGroup thu hút hàng triệu lượt chú ý của cộng đồng Sim Số Việt

Diễn giả Phạm Giang là người sáng lập cộng đồng SimGroup và đồng thời là người đưa ra ý tưởng App SimGroup - chia sẻ cơ hội giúp cộng đồng sim Việt kiếm hàng triệu đô .

Ngày 25/11 vừa qua tại Trống Đồng Palace Quán Sứ đã diễn ra sự kiện có một không hai trong ngành sim số - đánh dấu bước ngoặt phát triển trong ngành công nghệ 4.0 . Sự kiện ra mắt app SimGroup và chia sẻ cơ hội kinh doanh mang chủ đề “ Người lính hay thủ lĩnh “ của CEO Phạm Giang .

Chân dung 2 CEO của Chương trình

Diễn giả Phạm Giang chia sẻ rằng :” Tôi mong muốn rằng sẽ cơ hàng triệu người sẽ thật thành công trong ngành sim số , tôi muốn tạo ra app SimGroup để là một hệ sinh thái tương tác hỗ trợ mọi người cùng kinh doanh và là địa chỉ chuẩn nhất khi ai có nhu cầu tìm hiểu về Sim”.

Hàng trăm học viên đã tham gia Chương trình đào tạo

Nhận ra được lợi ích của việc sở hữu sim số đẹp ,Diễn giả Phạm Giang chia sẻ: "Sim số bây giờ là kênh đầu tư chắc chắn có lãi, là một sản phẩm có nhiều giá trị về mặt hình ảnh, nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng, là một tài sản 4.0 có tính thừa kế cao”.

Cộng đồng SIM GROUP

Tầm nhìn & sứ mệnh của SimGroup là một hệ thống duy nhất tại Việt Nam, được Phạm Giang xây dựng và phát triển cùng các leader , cùng nhau đào tạo và dẫn dắt các thành viên tiến xa hơn, chuyên nghiệp hơn, thành công hơn. Tạo nên một hệ sinh thái hỗ trợ chéo nhau cùng lớn mạnh từ sim số Việt.

Nhà báo Trần Hùng, Diễn giả Nguyễn Bá Hưởng, CEO Thảo Nguyên cũng có mặt trong Sự kiện và nhiệt liệt chúc mừng Diễn giả Phạm Giang

Diễn giả Phạm Giang đã minh họa bằng một loạt những tư tưởng trong các cuốn sách nổi tiếng thế giới trong buổi thuyết trình. Trong buổi ra mắt đã có sự kiện đấu giá những con số sim đẹp và độc nhất

 

Hiện tại diễn giả Phạm Giang còn sở hữu một không gian CaFe - nơi talkshow lý tưởng để những người kinh doanh sim và yêu sim khắp Việt Nam đến đây giao lưu và học hỏi

Chỉ cần mở app SimGroup lên - trên bất kỳ hệ điều hành nào như IOS, Android , Windows Iphone là bạn sẽ thấy vô vàn điều hấp dẫn từ các con số . Do vậy App SimGroup chính là cầu nối giữa những người yêu sim - quan tâm và đam mê kinh doanh sim lại với nhau cùng phát triển hơn nữa.

Diễn giả Phạm Giang là người sáng lập cộng đồng SimGroup và đồng thời là người đưa ra ý tưởng App SimGroup - chia sẻ cơ hội giúp cộng đồng sim Việt kiếm hàng triệu đô .

Diễn giả Phạm Giang “ Tôi và các anh em sẽ đạt mục tiêu đến năm 2020 sẽ có các quán Cafe SimGroup như này trên 20 thành phố khắp Việt Nam . Để trao đi cơ hội làm giàu nhiều hơn nữa từ các con số”.

 

Khánh Dương

(Theo saohot.vn/Báo Người Hà Nội)


Tag : Sim số, Sim group,

           18370

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.