Ngày đăng : 18:29:46 / 12-07-2014                                                                                                    Bản in

Sống với hình nộm của tài tử Bradley Cooper

Quá hâm mộ nam diễn viên điển trai Bradley Cooper, một phụ nữ ở Mỹ quyết định in các hình nộm của anh chàng này và sống cùng chúng. 

brad1-6222-1404363045.jpg

Cô Danielle mang hình nộm vào nhà bếp. Ảnh: Today.com

Cô Danielle Davis, 39 tuổi, đến từ bang New Jersey, thường xuyên mang hình nộm của chàng tài tử Bradley Cooper đi mua sắm, nấu nướng, ăn hay thậm chí là lên giường ngủ cùng. Bạn có thể nghĩ rằng Danielle là một bà cô chỉ sống có một mình cùng vài con mèo nhưng thực ra cô có chồng và hai đứa con. Đặc biệt cả gia đình đều ủng hộ sở thích này của Danielle.

"Chồng tôi hoàn toàn ủng hộ tôi. Một vài người bạn của anh ấy nhiều lần đùa rằng liệu anh ấy có ổn không nếu tôi đi ra ngoài với Bradley Cooper thật chứ không phải là hình nộm của anh ta?", cô kể. "Các con tôi cũng không để ý nhiều nhưng lắm lúc cũng trở nên mất kiên nhẫn, đặc biệt là khi chúng nghĩ tôi đang làm việc gì đó mà tôi không thích". 

brad2-3038-1404363045.jpg

Cô dẫn thần tượng cùng đi mua sắm. Ảnh: Today.com

Danielle thường chụp ảnh cô và gia đình cùng hình nộm của Cooper rồi đăng tải lên Instagram. Cô cũng lập một website có tên "Life with Bradley Cooper" (Cuộc sống với Bradley Cooper) - nơi cô thường chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi sống với diễn viên nổi tiếng này. 

Khi được hỏi tại sao lại chọn nam diễn viên của bộ phim "The Hangover", cô Danielle trả lời bởi thực sự cô từng học chung trường Đại học Villanova với anh. "Tôi học cùng với anh ấy một năm và chúng tôi từng vui chơi cùng nhau, vì thế tôi theo dõi sự nghiệp của anh ấy từ khi anh mới mới vào nghề diễn". 

Theo Oddity Central, nhiều người khi thấy Danielle mang theo hình nộm của thần tượng đều nghĩ cô có vấn đề. "Lần đầu tiên khi tôi mang hình anh ấy ra, nhiều người nhìn tôi chằm chằm như thể tôi bị điên vậy. Tôi cũng rất biết ơn người bạn Kiesha Bond, nhiếp ảnh gia, đã đi khắp nơi cùng tôi để chụp cho tôi những tấm hình này".

brad3-5706-1404363045.jpg

Chơi trò cưỡi cá heo cùng thần tượng. Ảnh: Today.com

Hiện tại trên tài khoản của cô Danielle có tới hơn 10.000 người theo dõi. Cô cũng đang viết một cuốn sách về trải nghiệm đặc biệt trong thời gian "sống" với nam diễn viên điển trai. 

Hướng Dương 

(Theo Ngôi sao)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           711

Tin tức liên quan

Rắn... đội mũ thời trang (09:38:44 / 06-04-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.