Ngày đăng : 12:04:38 / 11-01-2017                                                                                                    Bản in

Sơn Tùng M-TP được hơn 1 triệu người theo dõi kênh Youtube

(Saohot.vn) - Kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP vừa đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribe), đoạt được nút Play vàng. Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng nhận này.
 
Dù chỉ mới ra mắt hơn 10 ngày nhưng MV Lạc trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem trên YouTube. MV này giúp nam ca sĩ lọt vào top trending của thế giới ở vị trí thứ 6, vượt qua các ngôi sao nhạc pop hàng đầu như Bruno Mars, Justin Bieber...
 
Kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP cũng đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribe), đoạt được nút Play vàng. Theo thông tin từ ê-kíp của nam ca sĩ gốc Thái Bình, anh là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng nhận này.
 
 
Kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP vừa đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribe), đoạt được nút Play vàng.
 
Chia sẻ về cảm xúc khi Lạc trôi đạt con số ấn tượng này, Sơn Tùng cho biết: “Lạc trôi là một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của tôi. Tôi không đặt nặng chuyện nó sẽ vượt mặt các ca khúc trước đây, nhưng khi mọi người đón nhận, tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.
 
Nhân sự kiện đặc biệt này, giọng ca gốc Thái Bình sẽ tổ chức buổi tri ân fan vào ngày 22.1, cũng như đầu tư mạnh cho MV mới nhân dịp Valentine.
 
"Đây cũng là một dự án được Tùng ấp ủ từ rất lâu bởi Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine”, anh cho biết.
 
MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14.2 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP.
 
Tiểu Phong (Tổng hợp)

Theo saohot.vn/ Báo Người Hà Nội

Tag : Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP, Sơn Tùng M-TP, nút Play vàng,

           1578

Tin tức liên quan

Mặt đất và cao xanh (07:15:02 / 16-07-2014 )
Hương ca vô tận (07:14:25 / 16-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.