Ngày đăng : 05:56:46 / 15-07-2014                                                                                                    Bản in

Rò rỉ ảnh đám cưới triệu đô của Kim siêu vòng ba

 
Đám cưới của Kim Kardashian được cho là tiêu tốn nhiều triệu USD của cặp đôi này diễn ra với sự chứng kiến của 600 khách mời, chưa bao gồm những bạn bè thân của cặp đôi này là vợ chồng Beyonce và anh trai Kim là Rob.

Kanye West đã kết hôn cùng Kim Kardashian tại buổi lễ trang trọng ở Ý sau khi giới thiệu với hàng trăm khách mời con gái đầu lòng Kim Kardashian West.

Cả hai trao lời thề nguyền thắm thiết dưới sự chỉ đạo của Rich Wilkerson Jr, một mục sư từ Bắc Miami, bên bức tường hoa hồng trắng ở lâu đài tại Florence-Ý.

 
 

Kim diện đầm cưới đuôi cá lấp lánh màu trắng của nhãn hiệu Givenchy còn Kanye diện vest trắng của nhãn hiệu danh tiếng này. Con gái của họ cũng được mặc đầm giống hệt mẹ.

Mọi người trong gia đình Kim Kardashian đều xúc động trước giây phút này. Mẹ của Kim xúc động hơn cả. Sau buổi lễ, các khách mời di chuyển một đoạn, tham gia bữa tiệc cưới với những món ăn truyền thống của Ý. Những màn đàn hát, nhảy múa diễn ra sôi động và sau đó là bắn pháo hoa hoành tráng. Bà ngoại của Kim đã 78 tuổi, 3 lần kết hôn rất hăng say trong tiết mục nhảy múa.

 

 

 

Theo Người lao động

(Theo infonet)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           990

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.