Ngày đăng : 07:49:59 / 16-01-2017                                                                                                    Bản in

Quang Anh The Voice Kids làm 'náo loạn' 'Trưng Vương Outlook 2017'

(Saohot.vn) - Không "phụ công" các bạn học sinh chờ đợi, Quang Anh đã khiến sân khấu "Ngày hội Quốc tế Văn hóa 2016" trường THCS Trưng Vương bùng nổ với những ca khúc "Chiếc khăn Piêu", "Tìm lại"...
 
Màn biểu diễn của Quang Anh nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt của các bạn học sinh trường THCS Trưng Vương. 
 
 
Quang Anh chia sẻ, cũng trong ngày 14/1, cậu đã tham gia một đoàn tình nguyện đi phát quà ở Thái Bình. Quang Anh đã cố gắng thu xếp về sớm vì đã có lịch hát cho các bạn học sinh trường THCS Trưng Vương nghe. 
 
 
Các bạn học sinh đã vô cùng yêu mến Quang Anh, các bạn không chỉ cổ vũ, hát theo mà còn lên sân khấu để nhảy cùng Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013. 
 
 
Tiếp nối thành công của “Ngày hội Quốc tế Văn hóa 2016”, “Trưng Vương Outlook 2017” với nội dung “Mở rộng tầm nhìn – Thắp sáng tương lai” diễn ra chiều ngày 14/1 thực sự là ngày hội ngôn ngữ Quốc tế của học sinh trường THCS Trưng Vương (Hà Nội) nói chung và học sinh khối tiếng Nhật nói riêng.
 
 
“Trưng Vương Outlook 2017” được chuẩn bị khá kỹ lưỡng, công phu và bài bản, đây cũng là ngày hội được mong đợi nhất trong năm của toàn thể học sinh THCS Trưng Vương, Hà Nội.
 
Có mặt tại trường từ rất sớm, với sự tư vấn của các chuyên gia Nhật Bản và các thầy cô giáo trong trường, các em học sinh khối tiếng Nhật đã cùng nhau dựng lên khu trại văn hóa Nhật Bản đầy sắc màu, phong phú và mang đậm phong cách Nhật Bản với núi Phú Sỹ, với Kimono, với nghệ thuật Thư pháp, nghệ thuật gấp giấy Origami và những món ăn Nhật Bản.
 
 
Tất cả những sản phẩm trên đều do các bạn học sinh khối tiếng Nhật và các cô giáo của trường THCS Trưng Vương tự tay làm.
 
Đặc biệt, các bạn học sinh khối tiếng Nhật còn tự làm đồ handmade và các món ăn Nhật Bản để bán, toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
 
Tiểu Phong
 
Theo saohot.vn/ Báo Người Hà Nội

Tag : Quang Anh, THCS Trưng Vương, Trưng Vương Outlook 2017,

           2168

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.