Ngày đăng : 10:44:41 / 31-12-2016                                                                                                    Bản in

Những thành phố đón năm mới 2017 hoành tráng nhất thế giới

Danh sách một số thành phố lớn trên thế giới diễn ra lễ đón giao thừa 2017 được coi là hoành tráng nhất, theo trang tin tức 11 Alive. 
 
Cairo, Ai Cập
 
Ai Cập sẽ đón chào năm mới 2017 với màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy. Cảnh tượng pháo hoa hiện ra sẽ hơi khác với người xem tùy thuộc nơi ngắm nhìn, bởi pháo hoa được bắn ở nơi có những kim tự tháp 4.500 năm tuổi. Một nghệ sĩ phụ trách công nghệ sẽ tiến hành những màn trình diễn ánh sáng từ hoàng hôn đến bình minh. 
 
Paris, Pháp
 
Đám đông đứng chật kín đại lộ danh tiếng Champs-Elysees trong ngày 31/12/2015. Ảnh: AFP
 
Hàng nghìn người sẽ kéo tới đại lộ nổi tiếng Champs-Elysees ở thủ đô Paris của Pháp để chào đón năm mới. An ninh tại đây đang được thắt chặt để lễ đón năm mới diễn ra an toàn. 
 
New York, Mỹ
 
Thành phố New York là một trong những nơi có lễ đón năm mới lớn nhất thế giới với hàng triệu người tập trung ở Quảng trường Thời đại xem quả cầu thời gian rơi xuống. Cảnh tượng này được phát sóng trực tiếp trên toàn nước Mỹ với cơn mưa hoa giấy được thả xuống khi đồng hồ điểm 12h đêm. 
 
Scotland
 
Thành phố Hogmanay ở Scotland sẽ đón đón giao thừa với các lễ hội, tiệc trên đường phố, hòa nhạc diễn ra trong ngày cuối cùng năm cũ cho đến khi pháo hoa được bắn lên chào năm mới. Người dân thành phố còn tham gia vào các lễ hội vui nhộn, diễu hành và biểu diễn chó trượt tuyết. 
 
Hong Kong, Trung Quốc
 
Pháo hoa ở Hong Kong ngày 1/1/2016. Ảnh: AFP
 
Giao thừa được tổ chức ở Hong Kong, Trung Quốc giống ở New York, khán giả cũng tập trung ở Quảng trường Thời đại Hong Kong để xem quả cầu thời gian rơi, báo hiệu năm mới bắt đầu. Một con rồng bằng pháo hoa sẽ xuất hiện ở đường chân trời. 
 
London, Anh
 
Người London đón giao thừa trên đường phố, các cây cầu và điểm bắn pháo hoa ở Tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng. Chương trình biểu diễn ánh sáng kèm pháo hoa diễn ra trong 10 phút, kèm tiếng chuông của Big Ben đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới. 

Sydney, Australia
 
Màn bắn pháo hoa đón giao thừa lớn nhất thế giới sẽ diễn ra tại cầu cảng và Nhà hát Opera Sydney, thu hút hàng triệu du khách và dân địa phương.
 
Rio De Janerio, Brazil
 
Hàng triệu người xem pháo hoa ở bãi biển Copacabana, thành phố Rio de Janeiro, Brazil hôm 1/1/2016. Ảnh: AFP

Được coi là một trong những thành phố có lễ đón giao thừa sôi động nhất, diễn ra dọc theo bãi biển Copacabana ở Brazil. Lễ hội truyền thống mang tên Reveillon thu hút hàng triệu người đứng dọc bờ biển, mặc đồ trắng và tung hoa xuống biển. Bên cạnh đó là những cuộc trình diễn nhạc sống, bắn pháo hoa.
 
Nguồn: VnExpress

 


Tag : chuc mung nam moi, đón tết, tết 2017,

           664

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.