Ngày đăng : 07:01:06 / 13-07-2014                                                                                                    Bản in

Những bức tranh đẹp ngỡ ngàng được vẽ bằng Microsoft Paint

Nếu cho rằng những bức tranh nghệ thuật đến thế chỉ có thể được vẽ bằng các phần mềm chuyên nghiệp, đã đến lúc bạn nên đánh giá lại sức mạnh của Microsoft Paint.

Không cần đến những phụ kiện đắt đỏ hay những phần mềm phức tạp, toàn bộ các tác phẩm bạn sắp chiêm ngưỡng dưới đây đều được thực hiện bằng Microsoft Paint với tài năng và sự kiên trì.

 

Một cảnh trong tập phim “Harry Potter và Bảo bối tử thần” được tái hiện lại bằng phần mềm MS Paint bởi họa sỹ có tên Patrick Hines.

 

 

Thêm một bức hình nữa lấy cảm hứng từ Harry Potter. Tác giả của tác phẩm này cho hay tất cả các chi tiết trong tranh đều được thực hiện bằng phần mềm Paint, trừ phần chữ viết ghi trên bia mộ.

 

 

Chân dung người sáng lập Microsoft Bill Gates. Hines cho hay ông luôn luôn sử dụng chuột khi vẽ bằng Paint.

 

 

Chia sẻ với báo giới, Patrick Hines cho biết ông đã xây dựng đam mê hội họa cùng MS Paint 10 năm nay và mọi thứ bắt đầu trong một đêm phải làm việc quá giờ.

 

 

Quang cảnh Đồi Peter ở Boston, Hoa Kỳ.

 

 

Một hình ảnh trong phim “Forrest Gump”.
 
Patrick Hines chia sẻ hình ảnh này chính là khu phố nơi ông sống.

 

 

Chân dung Morgan Freeman, một diễn viên, đạo diễn nổi tiếng được vẽ bằng Paint bởi người dùng reddit có tên tài khoản là sonofjay.

 

 

Một bức ảnh chân dung khác do sonofjay vẽ.

 

 

Chân dung Captain American được người dùng trên vẽ trong 4 giờ bằng Paint.

 

 

Hal Lasko đã tạo ra rất nhiều bức tranh tuyệt vời bằng MS Paint. Có thể bạn sẽ bất ngờ bởi tác giả của bức tranh này thậm chí còn không thể nhìn rõ do tuổi tác.

 

 

Lasko là một nhà thiết kế đồ họa. Ông từng làm việc trong quân đội với vai trò thiết kế bản đồ. Năm ông 85 tuổi, Lasko nhận được một chiếc máy tính và cơ duyên với MS Paint của ông bắt đầu. Lasko qua đời vào ngày mùng 6 tháng 7 năm 2014 ở tuổi 98.

 

 

Bức tranh mang độ chi tiết đến khó tin này được vẽ bằng Paint.

 

 

Đơn giản nhưng không kém phần nghệ thuật.

 

(Theo kenh14)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           1051

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.