Ngày đăng : 18:32:51 / 13-07-2014                                                                                                    Bản in

Người nước ngoài ở Nha Trang ngưỡng mộ Hành trình Đỏ

‘Cập bến’ Nha Trang, Hành trình đỏ đã thu hút được nhiều người nước ngoài đến hiến máu tình nguyện và bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho chương trình.
 
Sau thành công của đêm hội Gala chào đón Hành trình đỏ, chương trình hiến máu và tuyên truyền cho Hành trình Đỏ 2014 đã diễn ra tại thành phố biển Nha Trang.

ss
 
Tham dự chuỗi hoạt động của Hành trình đỏ tại đây có sự hiện diện của ông Phạm Hùng Sinh - Đại diện Bộ thông tin và Truyền thông, Ths. Phạm Tuấn Dương - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Phó Trưởng Ban tổ chức chiến dịch Hành Trình Đỏ, ông Phan Đình Huân - Ủy viên Ban thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, Ths. Trần Thị Chi - Quyền Giám đốc Trung tâm Truyền máu tỉnh Khánh Hòa, đại diện nhãn hàng Dr Thanh - Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các đơn vị đồng hành khác.

Với tinh thần “Yêu thương và chia sẻ”, ngày hội hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân, đoàn viên, thanh viên, các chiến sĩ công an và cả những du khách nước ngoài đến tham quan thành phố biển. Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã thu được 605 đơn vị máu.

Ông Jakub, Giám đốc ẩm thực (Cộng hòa Zech), người tham gia hiến máu trong chương trình chia sẻ: “Hành trình đỏ mang ý nghĩa rất thiết thực, tôi nghĩ nhiều người dân Việt Nam đã biết và hăng hái hiến máu tại chương trình này. Qua đây, tôi mong muốn nhiều người khác sẽ tham gia hiến máu hơn nữa, không chỉ hôm nay mà hiến máu như một niềm vui, như một trách nhiệm đối với cộng đồng các bạn. Hành trình đỏ sẽ góp phần “đánh thức” lòng nhân ái trong trái tim nhiều người. Và các bạn đang thực hiện nhiệm vụ cao cả đó. Tôi chúc các bạn thật khỏe mạnh, nhiệt huyết để hoàn thành hành trình đặc biệt này.”
 

ss
 

Có mặt tại buổi hiến máu trên thành phố biển Nha Trang, ông Phạm Lê Tấn Phong - Giám đốc trung tâm truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với trách nhiệm là một công dân tích cực của đất nước, nhãn hàng Dr Thanh đồng hành cùng chiến dịch Hành trình đỏ 2014 với mong muốn đóng góp phần nhỏ của mình để làm vơi bớt nỗi đau của những bệnh nhân mang căn bệnh tan máu bẩm sinh trên toàn quốc. Chúng tôi mong rằng ngày càng có nhiều người tham gia hiến máu thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.”

Song song với hoạt động hiến máu tình nguyện, các bạn tình nguyện viên Hành trình đỏ - Khánh Hòa còn tổ chức đoàn diễu hành chào mừng Hành trình đỏ. Các chiễn sĩ Đỏ còn đến từng con phố của thành phố Nha Trang để tuyên truyền về hiến máu tình nguyện và căn bệnh tan máu bẩm sinh.

Trước đó, ngày 10/7 ngày hội “Sắc đỏ sông Đà” tại tỉnh Hòa Bình đã thu về 501 đơn vị máu trong chặng đầu tiên của Hành trình đỏ phía Bắc đã trở thành động lực và sức mạnh to lớn để Hành trình Đỏ tiếp tục cuộc trường chinh “Kết nối dòng máu Việt”.


 
Hồng Thúy

(Theo Vietnamnet)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           914

Tin tức liên quan

Cả nước mưa dông dịp 2/9 (01:41:39 / 30-08-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.