Ngày đăng : 11:55:35 / 19-11-2018                                                                                                    Bản in

NSƯT Bùi Trung Anh - Tôi rất 'thần tượng' các nữ doanh nhân trẻ

NSƯT Bùi Trung Anh đã có những chia sẻ hết sức thân mật và tôn vinh các nữ doanh nhân trẻ trong buổi gặp mặt báo giới nhằm giới thiệu  Chương trình Đêm Doanh nhân -Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 15/12/2018 trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.
NS Trung Anh tâm sự rằng anh rất "thần tượng" các nữ doanh nhân trẻ tuổi, tài năng bởi anh là một người đề cao quyền của người phụ nữ, đề cao khả năng của những người trẻ, có tài năng kinh doanh, ... Anh cũng thừa nhận rằng mình là người chưa có đầu óc kinh doanh
NSƯT Bùi Trung Anh
 
 Đêm doanh nhân -Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc là chương trình truyền hình trực tiếp được liên kết tổ chức bởi ba đơn vị: Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Mạng lưới Happy Women Leader Network và Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam.
Diễn viên NSƯT Bùi Trung Anh (ngoài cùng bên trái) được biết đến với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng
 
Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.
Ông Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài VTC
 
Ban tổ chức chương trình đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Ngày 7-8/12, 30 nữ doanh nhân được lựa chọn sẽ tham gia vào hành trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng; định vị phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp kéo dài trong 2 ngày với những chuyên gia hàng đầu như ông Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài VTC; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; ông Lê Anh Minh- chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO và các chuyên gia, người nổi tiếng khác.
Tối ngày 15/12, chương trình “Đêm Doanh nghiệp: Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6, với sự tham dự của các đại biểu, cố vấn, nghệ sĩ, các nữ doanh nhân tiêu biểu và các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network. Cụ thể, tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài VTC; ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; Đạo diễn, NSƯT Vũ Châu, NSƯT Bùi Trung Anh.
 
Một số hình ảnh trong buổi Họp báo:
 
Đêm Doanh nhân là một sân chơi để các nữ doanh nhân toả sáng,thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng.Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc hứa hẹn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.
Tùng Dương - Vũ Sơn
 

 


Tag : NSƯT Bùi Trung Anh, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đêm doanh nhân Hội tụ tinh hoa,

           16928

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.