Ngày đăng : 04:38:45 / 13-07-2014                                                                                                    Bản in

Một Valentino chưa bao giờ lạ đến thế!

Thiết kế của Valentino Couture mùa này ngập tràn những gì đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Valentino luôn khiến các cô gái khắc khoải bởi những thiết kế duy mỹ và lộng lẫy. Nghệ thuật thêu tay của Valentino cũng đạt tới hàng thượng thừa và nó luôn là tuyệt kỹ mà Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli ưu ái sử dụng cho các mẫu thiết kế thuộc dòng Haute Couture xa xỉ. Bởi vậy, mỗi mẫu thiết kế thuộc dòng Couture của Valentino được xem như những tác phẩm diễm lệ tôn vinh nghệ thuật thêu tay. Khả năng xếp hình khối và cách xắp xếp vải tạo thành tầng lớp bồng bềnh theo chủ đích của nhà mốt cũng đạt tới đỉnh cao trong làng thời trang.

Tuy nhiên, trong bộ sưu tập Couture lần này, vẫn sử dụng chất liệu ren, chi tiết thêu, hạt đính.... nhưng sự cầu kỳ đã được giản lược đi rất nhiều. Tới mức mà nhiều người phải ngạc nhiên nếu đã trót mê đắm các thiết kế xa hoa truyền thống của Valentino. 

Những mẫu váy trơn, đơn sắc mềm mượt không cầu kỳ nhưng thể hiện kỹ thuật tạo phom điêu luyện có số lượng ngang bằng số thiết kế có sử dụng nghệ thuật thêu đính cũng như các mẫu đầm bồng bềnh, lộng lẫy. 

 - 1

 - 2

Thiết kế cầu kỳ xen lẫn đồ trơn 

Mỗi một thiết kế trong bộ sưu tập lần này của Valentino lấy cảm hứng từ những tuyệt phẩm nghệ thuật. Cụ thể là mỗi mẫu váy đều được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ thời kỳ tiền  aphael  và các bài thơ. Đặc biệt một chiếc đầm trắng quấn duyên dáng được dựa theo hình ảnh một tiên nữ ngủ "La Sieta" được vẽ vào năm 1868.

Âm hưởng của toàn bộ show diễn mang nhạc điệu lãng mạn và du dương của thời kỳ La Mã. Các thiết kế của các công trình và cách ăn mặc của người dân thời kỳ này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới bộ sưu tập. 

Sự giản lược trong thiết kế của Valentino là điều ấn tượng nhất trong chương trình. Người ta thấy một Valentino nhẹ nhõm hơn, đơn giản hơn nhưng vẫn giữ vẹn nguyên sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất. Đó được xem là một thành công lớn!

 - 3

 - 4

 - 5

 - 6

 - 7

 - 8

 - 9

Mọi cô gái đều tìm thấy mẫu đầm trong mơ khi nhìn vào BST này

 - 10

 - 11

 - 12

 - 13

 

 - 14

Đơn giản mà vẫn ấn tượng là Valentino

 - 15

 - 16

 - 17

 - 18

 - 19

 - 20

Những mẫu thiết kế có đường cắt may quá đỗi tinh xảo 

 - 21

 - 22

 - 23

 - 24

 - 25

 - 26

 - 27

Valentino mùa Couture này có nhiều giản lược

 - 28

 - 29

 - 30

 - 31

 - 32

 - 33

 - 34

Nghệ thuật thêu của Valentino tới mức thượng thừa

 - 35

 - 36

 

 - 37

 - 38

Bộ sưu tập của Velentino gợi nhiều xúc cảm 

Thu Hương

(Theo Khampha)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           1047

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.