Ngày đăng : 18:47:25 / 25-06-2014                                                                                                    Bản in

Mặt bạn gái biến sắc vì thấy nhà tôi không có bồn tắm

 
Khi bạn gái cùng mẹ tôi đã gọt xong hoa quả, em xin phép vào phòng tắm rửa tay. Nhưng khi từ đó đi ra, tôi nhìn thấy vẻ mặt của em rất khác lạ. Song tôi vẫn thấy em nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi bình thường.

Chào bạn gái BNT với tâm sự: “ Xin lỗi, với anh, em chỉ đứa con gái đi xe Audi”!

Đọc những tâm sự của bạn mà tôi thấy bạn là cô gái quá kiêu căng, ngạo mạn. Xin phép bạn cho tôi được cười vào mặt bạn 1 cái nhé. Theo dõi suốt cả bài, tôi thấy lời lẽ của bạn sặc mùi tiền quá. Nhưng xin thưa với bạn, tiền không thể mua được tình yêu và hạnh phúc đâu dù cho nhiều người nói “có tiền mua tiên cũng được”.

Tôi nghĩ, bạn dù là một cô gái giàu có và năng động nhưng bạn không có một trái tim và tâm hồn đẹp. Bởi bạn sống có vẻ quá tự kiêu và không khiêm tốn. Thực tế bạn không biết yêu thương. Do đó, chàng trai kia từ chối bạn bằng câu nói quá thẳng thắn và quá phũ ấy là quá đúng. Là đàn ông, tôi nghĩ bất cứ ai nếu có ý muốn nghiêm túc đến với bạn cũng sẽ từ chối vậy cho dù bạn có giàu cỡ nào, tài năng đến cỡ nào.

Thú thực với bạn, tôi cũng từng ít nhiều ở trong hoàn cảnh của bạn rồi. Tuy nhiên, chỉ đổi vai chút là cô gái đến với tôi giàu có hơn tôi xíu nhưng lại sẵn sàng buông lời chê bai nhà tôi. Và dù khi chia tay tôi, cô ấy vẫn rất tiếc nuối. Thế nhưng một cô gái như thế, tôi không bao giờ chấp nhận qua lại nữa và đặc biệt không muốn cưới cô ấy làm vợ.

20140626

Nghe lời thằng bạn tư vấn, tôi đã có đủ tự tin để tiếp cận em. Và rồi em đã để ý đến tôi rồi yêu tôi thật. Tôi tuy không có tiền nhưng có tình cảm chân thành (Ảnh minh họa)

Chúng tôi quen nhau tính đến thời điểm này cũng đã 15 tháng mấy ngày. Em là con gái một nhà rất có điều kiện. Bố em cũng làm to và có nhà mặt phố. Bản thân em là một cô gái xinh xắn và cũng du học bên nước ngoài. Hiện em làm việc tại một công ty quảng cáo của Nhật với mức lương cao ngất.

Ngày đầu mới gặp em, tôi thật sự ấn tượng về em lắm. Tuy nhiên, tôi vẫn rất tự ti khi tiếp cận em. Bởi vì nhìn em như vậy mà gia cảnh nhà tôi thì tầm tầm. Bố mẹ tôi chỉ là công chức bình thường, có nhà Hà Nội nhưng tận trong ngõ sâu. Bản thân tôi chỉ là trưởng phòng một công ty xuất nhập khẩu với lương tháng hơn 20 triệu (còn thua em về lương rất nhiều).

Đang tự ti không dám tiếp cận thì tôi được thằng bạn thân động viên rất nhiều. Thằng bạn tôi nói, "thích thì cứ nhích" vì gái nhà giàu thường không để ý người ấy của mình có tiền hay không. Quan trọng là tôi có yêu cô ấy không, có làm cho cô ấy cảm thấy nể phục và yêu lại không. Nói chung, thằng bạn tôi bảo nhìn sơ sơ thấy cao xa nhưng lại dễ gần đó bạn, chỉ cần thật lòng thôi.

Nghe lời thằng bạn tư vấn và động viên, tôi đã có đủ tự tin để tiếp cận em. Và rồi em đã để ý đến tôi rồi yêu tôi thật. Tôi tuy không có tiền nhưng có tình cảm chân thành. Và chắc em yêu tôi cũng vì điều này.

Yêu em, nhiều khi qua nhà đón em đi chơi, tôi cảm nhận được bố mẹ em và các anh chị của em không đánh giá tôi cao. Có lẽ họ vẫn ngại xuất thân và gia thế quá tầm tầm của tôi. Thậm chí, nhiều lúc tôi thấy ánh mắt của bố anh cho rằng tôi không xứng đáng với em. Bố em hình như muốn "chấm" cho con gái mình một thằng rể xứng đáng hơn tôi.

Nghĩ ngợi thật nhiều, nhưng tôi vẫn yêu em và em cũng vậy. Và một ngày, bố mẹ tôi cứ giục chuyện cưới xin nên tôi đã dẫn em lần đầu tiên về nhà ra mắt. Dù trước khi yêu, tôi cũng nói rõ gia cảnh nhà tôi như thế, nhưng khi mục sở thị tại nhà tôi, có vẻ em vẫn choáng với ngôi nhà 3 tầng đã cũ, nội thất bình thường… nhất là phòng tắm không có bồn tắm như em tưởng.

Khi bạn gái cùng mẹ tôi đã gọt xong hoa quả, em xin phép vào phòng tắm rửa tay. Nhưng khi từ đó đi ra, tôi nhìn thấy vẻ mặt của em rất khác lạ. Song tôi vẫn thấy em nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi bình thường.

Trên đường đưa em về, thấy em im lặng, tôi đã thấy có điều gì đó khác lạ. Tôi hỏi em, ban đầu em còn chối nói không có gì. Nhưng gặng hỏi mãi, em mới nói thật rằng: “Đùa chứ, em chưa thấy nhà tắm nào mà lại quá đơn giản như nhà anh”.

Thấy lạ, tôi đã hỏi em nhà tắm nhà tôi thiếu gì? Em đáp gọn lỏn: “Phòng tắm và bồn cầu gì lại ở chung một phòng! Cái thiết yếu nhất phòng tắm phải có bồn tắm nhưng nhà anh cũng không có nữa. Vậy mai này em về tắm và sinh hoạt thế nào đây?”.

Lúc này tôi mới ngớ người ra, thì ra em chê phòng tắm nhà tôi quá đơn sơ với những thiết bị bình thường. Lại còn không có bồn tắm to đẹp như nhà em. Thấy bạn gái nói vậy, tôi cũng nói thẳng luôn: “Xin lỗi em, nhà anh không có bồn tắm. Nhà anh chỉ xây được nhà tắm nhỏ và đơn giản như vậy. Nếu thích, em có thể yêu ai đó giàu hơn để có bồn tắm cho em tắm”.

20140626

Tôi cứ nghĩ mãi về lý do chia tay “chuối củ” chính là cái bồn tắm. Rốt cuộc là tôi đã quá tự tin hay đã sai khi yêu một cô gái nhà giàu đây? (Ảnh minh họa)

Sau hôm đó em cự cãi vài câu vì lỡ miệng chê phòng tắm nhà bạn trai . Tôi thì giận em và tự ái nên cũng không liên lạc. Em cũng lấy cớ đợi tôi liên lạc trước nên im lìm. Và những ngày sau tôi hiểu ra, người ta đã tỉnh ngộ và đang chê bai mình nghèo hơn nên tôi dù yêu em cũng bắt trái tim mình phải quên em.

Đến nay, tôi và em mới chỉ không liên lạc với nhau được 2 tháng. Tôi cũng không lấy làm tiếc khi phải chia tay mối tình này. Tôi nghĩ nếu cứ duy trì chắc sau này cũng chẳng đi đến đâu khi hoàn cảnh sống và cả cách nghĩ của hai đứa cũng quá xa nhau. Nhưng tôi cứ nghĩ mãi về lý do chia tay “chuối củ” chính là cái bồn tắm. Rốt cuộc là tôi đã quá tự tin hay đã sai khi yêu một cô gái nhà giàu đây?

(Theo afamily)


Tag : Giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trườn, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           1240

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.