Ngày đăng : 07:30:02 / 12-07-2014                                                                                                    Bản in

Măng tây xào tôm

Món ăn có nguyên liệu đơn giản, dễ chế biến, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

  • Măng tây xào thịt bò và cồi sò điệp
  • Súp măng tây - món ngon cho bé
  • Súp măng tây

Nguyên liệu:

- 300g măng tây
- 200g tôm
- Tỏi, gia vị, hạt tiêu

mang-tay-1-4759-1404969962.jpg

Cách làm:

4-3973-1404969962.jpg

Bước 1:

- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút bỏ chỉ đen. Rửa sạch rồi ướp với một chút gia vị.

- Măng ngắt từ phần non trở lên ngọn, phần còn lại dùng dao tước bỏ vỏ đem rửa sạch.

- Chần sơ măng qua nước sôi với ít muối. Vớt ra xả lại với nước lạnh rồi để ráo.
6-4472-1404969962.jpg

Bước 2:

- Làm nóng dầu, cho tỏi vào phi thơm vàng rồi để ra đĩa.

- Tiếp đến cho tôm vào xào chín, để ra đĩa.

5-2203-1404969962.jpg

Bước 3:

- Tiếp tục cho măng tây vào xào chín, nêm ít gia vị rồi rắt bếp.

- Xếp măng tây ra đĩa, cho tôm và tỏi phi lên là hoàn tất.

- Lưu ý: Bạn có thể xào măng tây và tôm chung một lần nếu thích.

Xuna Nguyen 

(Theo Ngôi sao)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           798

Tin tức liên quan

Đỗ xào mề chay cho ngày rằm (17:57:40 / 14-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.