Ngày đăng : 09:33:21 / 04-01-2017                                                                                                    Bản in

Lệ Quyên 'mở hàng' năm mới bằng liveshow tình khúc Lam Phương

Vào ngày 4-1, Live Show Lệ Quyên “Những tình khúc Lam Phương” sẽ được tổ chức nhằm quảng bá cho album về âm nhạc Lam Phương của Lệ Quyên với 12 ca khúc bất hủ...
 
Lệ Quyên chia sẻ, năm nay, cô chọn Hà Nội làm nơi khởi đầu để thực hiện liveshow, cũng bởi năm qua, Lệ Quyên đã đạt được những dấn ấn thành công đặc biệt trong sự nghiệp, cũng chính trên mảnh đất Hà Nội thân yêu, nơi cô sinh ra và lớn lên. “Q show” hồi giữa năm của cô tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình đã tạo được tiếng vang lớn, và được Lệ Quyên đánh giá thành công nhất từ trước tới nay.
 
Liên tục trong năm, hình ảnh Lệ Quyên cũng gắn bó với hầu hết các đêm nhạc tại Hà Nội. Cô đặt nhiều hy vọng rằng, với show diễn “mở hàng” tại Hà Nội trong năm mới, năm tới đây, Hà Nội sẽ lại yêu thương đón nhận cô như đã từng yêu thương những năm qua, từ khi cô vào Sài Gòn lập nghiệp và quay trở về khoảng hơn 2 năm trở lại đây.
 
 
Lệ Quyên nói, cô đã mong muốn được hát nhạc Lam Phương đã từ lâu lắm, nhưng đến giờ mới có duyên để được hát. Đặc biệt, hồi đầu tháng 12 vừa rồi, cô lại có duyên được gặp gỡ nhạc sĩ Lam Phương trong chuyến công tác tại Mỹ, càng thôi thúc cô thực hiện thêm nhiều sản phẩm âm nhạc với những bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ.
 
Lệ Quyên kể, khi sang Mỹ, cô được bạn bè rủ đến thăm nhạc sĩ Lam Phương bởi biết tình cảm của cô dành cho các tác phẩm của nhạc sĩ. Lệ Quyên hồi hộp lắm, vì cô lo lắng rằng nhạc sĩ sẽ không biết mình là ai. Bất ngờ khi đến nơi, vừa mới giới thiệu “Con là Lệ Quyên”, nhạc sĩ Lam Phương đã nói, ông biết cô và đã chờ cô từ chiều.
 
Ông cũng nói, ông thích giọng hát của Lệ Quyên đồng thời tiết lộ luôn ông còn tới 200 bài hát chưa công bố, và sẽ dành cho Lệ Quyên những ưu ái với những sáng tác đó. Lệ Quyên kể, tình cảm đặc biệt này của nhạc sĩ khiến bạn bè cô cảm thấy ghen tị, vì đã có rất nhiều người muốn hát các sáng tác mới của nhạc sĩ Lam Phương nhưng ông chưa đồng ý. Lệ Quyên tin tưởng, trong năm tới đây, cô sẽ có nhiều cơ hội để được hát nhạc Lam Phương và thể hiện các sáng tác mới của ông. Cô hồi hộp nghĩ đến ngày có thể được hát ca khúc nào đó đầu tiên của nhạc sĩ và thỏa sức sáng tạo trên ca khúc đó.
 
 
Nhạc sĩ Lam Phương năm nay đã 80 tuổi, hiện đang sống tại Mỹ, ông bị tai biến đã lâu và là nhạc sĩ nổi tiếng với những bản tình ca bất hủ gắn bó với biết bao thế hệ người yêu nhạc Việt. Từ trước tới nay, nhiều đơn vị muốn tổ chức đêm nhạc riêng của nhạc sĩ nhưng đều vướng phải vấn đề tác quyền, do một trung tâm băng nhạc nắm độc quyền thu tác quyền của nhạc sĩ Lam Phương. Hiện nay, vấn đề tác quyền của nhạc Lam Phương cũng đã được “thoáng” hơn, và Lệ Quyên gần như là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam ra mắt album nhạc Lam Phương đồng thời làm liveshow nhạc Lam Phương.
 
Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ. Đây là 3 giọng ca nam đã đứng cùng cô trên một số sân khấu, đồng thời cũng là những đồng nghiệp thân thiết ngoài đời với cô. Đêm nhạc cũng sẽ không trưng trổ về mặt hình ảnh, chiêu trò sân khấu, mà thiết kế sân khấu cũng được thể hiện từ họa sĩ Nguyễn Đạt Tăng, nhằm đem đến một tinh thần tối giản nhưng sâu lắng cho đêm nhạc. Và, đó cũng là mong ước của Lệ Quyên khi cô muốn được thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của giọng hát, âm nhạc, ca từ… đến với khán giả.
 
Theo báo Phụ nữ Thủ đô

Tag : lệ quyên, lam phương, lệ quyên hát nhạc lam phương, liveshow lệ quyên,

           797

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.