Ngày đăng : 16:21:46 / 09-01-2014                                                                                                    Bản in

LG, HTC, Huawei mất thị phần do doanh số thấp

Thời gian tới, nếu 3 hãng điện thoại này không có chiến lược đúng đắn thời gian tới thì việc tiếp tục sụt giảm năm 2014 hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo DigiTimes, giới phân tích ngành công nghiệp điện thoại di động nhận định kết quả này không thể hiện sự bất ổn, nhưng nócho thấy doanh thu của 3 nhà sản xuất điện thoại này đang suy giảm.

Dù ra mắt những chiếc điện thoại có thiết kế tốt và giành được nhiều giải thưởng nhưng tình hình kinh doanh của HTC đã liên tục xuống dốc kể từ cuối tháng 3. Thêm vào đó, doanh số bán ra của các thiết bị cũng không khả quan đã khiến cho thị phần của HTC cũng giảm theo.

LG vẫn đang phải đối mặt với khó khăn khi G2 - niềm hy vọng của hãng đã không đạt được doanh số như mong đợi và chỉ bán được hơn 10 triệu thiết bị trên toàn cầu. Các nhà phân tích ly giải, chính việc tung ra Nexus 5 quá sớm đã khiến không ít người dùng cân nhắc khi lựa chọn G2.

Doanh số của G2 có phần bị ảnh hưởng từ sự ra mắt của Nexus 5. Ảnh: Mashable

Huawei vẫn đang làm khá tốt với chiếc điện thoại mới nhất của hãng là Ascend P6. Theo báo cáo, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã bán được 3 triệu thiết bị nhờ vào nỗ lực tiếp thị cũng như xu hướng chuộng các thiết bị tầm trung của người tiêu dùng.

Nhìn chung, thông tin trên chỉ dừng lại ở những nghiên cứu và phân tích của chuyên gia. Chỉ khi 3 hãng này công bố số liệu chính thức về tình hình kinh doanh, người dùng mới có thể biết được thông tin chính xác và chi tiết.

(Theo zing)


Tag : Công nghệ, điện thoại, LG, G2,

           1226

Tin tức liên quan

Ảnh dựng iPhone 6S và 6C (17:23:29 / 01-05-2014 )
Ảnh Elife E7 mini với camera xoay (17:19:33 / 01-05-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.