Ngày đăng : 05:22:26 / 15-07-2014                                                                                                    Bản in

Kính quay phim HD giá rẻ mà khả dụng

 
Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không quá lớn, song bạn vẫn có thể sở hữu được một trong những tính năng hay nhất của chiếc mắt kính tương tác thông minh Google Glass.

 

 

Với Mita Mamma Glasses, từ nay, bạn đã có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc khó quên khi đang làm việc hoặc giải trí ngoài trời, đồng thời cũng có thể bảo vệ đôi mắt trước cái nắng chói chang của màu hè rực lửa.

Mita Mamma Glasses có kiểu dáng lịch lãm và gọn nhẹ (có kích cỡ 16,5 x 14 x 5 cm, nặng 60 g), được trang bị chiếc máy quay phim mini 5 MP nằm ở gọng kính bên trái và cho phép quay phim AVI với độ phân giải HD (1.920 x 1.080 pixel ở tốc độ từ 20 – 30 khung hình/giây).

Nó cũng sẽ tự động xuất file sau mỗi 3 phút quay phim (khoảng 250 MB/file xuất), dùng loại pin sạc gắn trong Lithium Polymer 160 mA có thể quay liên tục được 30 phút (mất khoảng 4 giờ để sạc đầy), có cổng gắn cáp mini USB (8 chân), lưu phim trong thẻ nhớ micro SD (có thể nhận diện đến 32 GB) và tương thích tốt với các hệ điều hành Microsoft Windows XP, Vista, 7, 8.

Cách sử dụng Mita Mamma Glasses cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm nút nhỏ nằm ở mặt trong của gọng kính bên trái để mở nguồn rồi ấn một lần nữa để bắt đầu quay phim. Sau đó, bạn bấm nút này để tạm ngưng và xuất file video. Khi mua, bạn còn được tặng một túi đựng kính, cáp USB và miếng vải mềm dùng để vệ sinh thấu kính.

Mita Mamma Glasses hiện đang được chào hàng qua mạng với giá chỉ khoảng 1 triệu đồng tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/oATkw.

Bạn đọc báo KHPT Online có thể đánh giá chất lượng thu hình của chiếc kính mát kiêm máy quay phim rảnh tay này thông qua đoạn phim ngắn hiện được phát tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/3ddbH .

 

Theo Lê Nguyễn Bảo Nguyên/ Khoa học phổ thông

 

(Theo infonet)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           848

Tin tức liên quan

Công nghệ xe đạp thông minh (06:48:37 / 19-02-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.