Ngày đăng : 11:02:38 / 22-03-2015                                                                                                    Bản in

Jolie và Brad Pitt đã bí mật cưới ở Pháp

Angelina Jolie và Brad Pitt xác nhận thông tin tức hai người đã chính thức kết hôn tại Pháp vào thứ 7 (23/8) vừa rồi.

Tối qua (28/8) đại diện của Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức xác nhận thông tin cặp đôi quyền lực nhất Hollywood đã chính thức kết hôn tại Pháp vào thứ 7 (23/8) vừa rồi. Theo QQ, cả gia đình đã có mặt ở nông trang riêng tại Pháp vào ngày thứ 6 (22/8) để chuẩn bị cho đám cưới đơn giản với sự tham gia của người thân và một số ít bạn bè nghệ sỹ.

 - 1

Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim Ông bà Smith

Theo người đại diện chia sẻ, các nhóc tỳ đã rất háo hức với đám cưới này. Hai bé Shiloh và Knox cầm nhẫn cưới cho bố mẹ còn 4 người con Maddox, Pax Thiên, Zahara và Vivienne hóa những thiên thần nhỏ, rắc hoa hồng trên lối đi. Jolie và Pitt đều thích không gian ấm cúng nên đám cưới được trang trí đơn giản, nghi lễ giản tiện nhất nhưng vẫn tràn ngập sự xúc động. 

Dù hình ảnh trong đám cưới của họ không được tiết lộ nhưng theo quan sát của phóng viên, Brad Pitt xuất hiện gần đây nhất với chiếc nhẫn cưới trên tay lấp lánh.

 - 2

 - 3

Hình ảnh gần đây nhất của Brad Pitt 

Angelina Jolie và Brad Pitt bén duyên trên trường quay Mr& Mrs Smith và nhanh chóng dọn về sống chung. Sau 10 năm gắn bó, tình cảm của Angelina Jolie và Brad Pitt ngày càng sâu đậm mặc dù phải trải qua nhiều lần sóng gió scandal. Hiện tại, hai người đã có với nhau 6 đứa trẻ (3 người con đẻ và 3 con nuôi).

 

Anh Thư (Theo QQ)

(Theo Khampha)


Tag : giải trí, hậu trường, thể thao, kinh doanh,

           949

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.