Ngày đăng : 19:44:38 / 04-07-2014                                                                                                    Bản in

Hyundai ix25 phiên bản mới lộ diện

Một lần nữa một mẫu xe mới quan trọng đã xuất hiện tại Trung Quốc, trước khi có mặt tại thị trường châu Âu hoặc Mỹ, đó là Hyundai ix25.

Hyundai ix25 phiên bản mới lộ diện

Hình ảnh mới đượctiết lộ trên trang Auto iFeng của cho thấy mẫu xe này có thể được lắp ráp nội địavà có vẻ như đang nằm tại một đại lý tại Trung Quốc. Về hình thức, chiếc xetrông khá cơ bắp và theo ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai. Các chi tiết đènLED ở cụm đèn pha tương tự như ở xe Genesis mới, còn lưới tản nhiệt gợi liên tưởngđến xe Santa Fe phiên bản hiện tại.

Được phát triểndựa trên xe i20 cỡ siêu nhỏ, mẫu crossover này được cho là sẽ có 2 bản động cơ:1.6L và 2.0L, còn kích thước sẽ lớn hơn hầu hết các xe crossover phân hạng B. Vớichiều dài 4.270mm, xe Hyundai ix25 lớn hơn Renault Captur hay Nissan Juke, vàtương đương kích thước xe Chevrolet Trax - đối thủ lớn nhất của ix25 tại thịtrường Trung Quốc.

Hiện Hyundai chobiết mẫu ix25 là dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, hồi mùa đôngnăm ngoái, có một số xe được dán ngụy trang đã chạy thử ở miền bắc Thụy Điển, nêncó nhiều suy đoán rằng sớm muộn gì xe Hyundai ix25 cũng sẽ có mặt tại thị trườngchâu Âu.

Ngoài ra, các đạilý Hyundai tại Mỹ cũng cho biết khách hàng hiện đang có nhu cầu với một mẫucrossover cỡ nhỏ và Kia cũng đang cân nhắc ra mắt một phiên bản nhỏ hơn của mẫuSportage.

 

Phạm Trung Đức

Theo AutoEvolution

(Theo Dân trí)


Tag : ô tô, xe máy, người đẹp,

           968

Tin tức liên quan

Chơi xế cổ, lời bạc tỷ (18:02:48 / 14-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.