Ngày đăng : 02:40:05 / 17-10-2014                                                                                                    Bản in

Hương vị buổi giao mùa

 
Trong những ngày đã bắt đầu hơi se lạnh của tiết trời chớm thu thì không có gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức một buổi tối ấm cúng với món ăn nóng sốt, đi cùng với sự mát lạnh pha lẫn vị nồng nàn của một ly cocktail, như sự hòa quyện của những ngày gió lạnh xen lẫn nắng ấm còn sót lại của buổi giao mùa.

Thăn bò Mỹ nướng

Nguyên liệu:

+ 200g thăn bò Mỹ
+ 50g khoai tây bi
+ 50g cà chua bi
+ 50g hành baro
+ Dầu olive
+ Tiêu xay, muối

Thực hiện:

- Ướp thăn bò với muối, tiêu và dầu olive trong khoảng 25 phút.

- Sau đó nướng thịt trên lửa than trong khoảng trung bình 25 phút, tùy theo yêu cầu về độ chín/tái của món ăn.

- Áp chảo khoai tây bi và cà chua bi. Chiên giòn hành baro.

- Dùng kèm với sốt vang đỏ

Nossa Sunrise

Nguyên liệu

+ 60ml vodka
+ 15ml nước cốt chanh tươi
+ 60ml nước mơ ngâm
+ 1 chút nước cốt dâu

Thực hiện

- Pha hỗn hợp rượu vodka, nước cốt chanh dây, nước mơ vào shaker và lắc đều với đá.

- Rót hỗn hợp vào ly sau đó rót thêm nước cốt dâu vào, và trang trí với một trái mơ ngâm.

Thực hiện tại Nossa Steakhouse - 36 Phạm Hồng Thái, Q1, TP.HCM

Xem thêm: Bún bò Huế nồng ấm ngày mưa

 

(Theo Đẹp)


Tag : ẩm thực,

           1173

Tin tức liên quan

Đỗ xào mề chay cho ngày rằm (17:57:40 / 14-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.