Ngày đăng : 06:59:23 / 19-02-2014                                                                                                    Bản in

Honda triệu hồi liên quan đến Fit Hybrid và Vezel Hybrid

Honda vừa chính thức đưa ra thông báo triệu hồi đối với hai mẫu xe Fit hybrid và Vezel hybrid. Thông báo triệu hồi này được áp dụng với 2 mẫu xe trên tại thị trường Nhật Bản.

Chiếcxe ra mắt sẽ mang lại sự cạnh tranh đáng kể ở phân khúc B với

Thông báo triệu hồi liên quan đến hộp số 7 tốc độ ly hợpkép DCT của hai mẫu xe trên.
Thông báo triệu hồi liên quan đến hộp số 7 tốc độ ly hợpkép DCT của hai mẫu xe trên.

Hộpsố 7 tốc độ ly hợp kép DCT xảy ra trục trặc dẫn tới việc xe chậm khởi động saukhi dừng lại hoặc không thể khởi động lại được. Tổng cộng số xe liên quan đếnđượt triệu hồi này là 81.353 xe, bao gồm70.929 Fit Hybrid và 10.424 chiếc Vezel Hybrid, các mẫu xe này được sản xuấttrong thời gian từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 2 năm 2014.

Hondacho biết thực sự hối tiếc về sự bất tiệnđáng kể gây ra cho khách hàng, thực tế là các khiếm khuyết này đã không đượcphát hiện trong quá trình phát triển và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khicho ra mắt và đưa các sản phẩm công nghê mới này ra thị trường.

Cáckỹ sư của Honda hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề truyền dẫn của xe một cách nhanhchóng, phương án đưa ra có thể là sẽ thay thế mới. Liên quan đến triệu hồi này,bà Jessica Fini , trợ lý giám đốc PR cho Honda Bắc Mỹtuyên bố: “thông báo triệu hồi này không được áp dụng với thị trường Hoa Kỳ. Dothị trường Mỹ sử dụng hộp số biến thiên vô cấp CVT”.

Được biết đây là thông báo triệu hồi thứ 3 liên quan đến hộp số 7 tốc độ ly hợpkép DCT.

Hội An
Theo Leftlane

(Theo Dân trí)


Tag : Honda , Fit Hybrid , Vezel Hybrid,

           839

Tin tức liên quan

Chơi xế cổ, lời bạc tỷ (18:02:48 / 14-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.