Ngày đăng : 06:03:08 / 13-07-2014                                                                                                    Bản in

Hôm nay, Hà Nội tiếp tục mưa vừa, có nơi mưa to

Ngày 13/7, khu vực miền Bắc trong đó có Thủ đô Hà Nội tiếp diễn mưa vừa và mưa to, rải rác dông. Trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do rãnh mây dông tích tụ thành những khối mây tại các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nên hôm nay (ngày 13/7) khu vực này có mưa vừa và mưa to.

Cụ thể, ngày 13/7, Phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất. Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.  Trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh.

Hôm nay, Hà Nội, mưa vừa,  mưa to, dông, nhiệt độ
Thủ đô Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to (Ảnh minh họa, Nguồn: Tiền phong)

Nhiệt độ cao nhất tại miền Bắc chỉ từ 30 - 33 độ C. Hình thái thời tiết này còn kéo dài nhiều ngày tới tại miền Bắc.

Tại Thủ đô Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Tương tự miền Bắc, khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, lượng mưa tập trung ở khu vực phía bắc. Phía nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Tuy nhiên, từ ngày 15 đến ngày 18, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ có xu hướng tăng.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 độ C.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ  23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Trên biển, vùng vịnh Bắc Bộ có mưa dông, lốc xoáy và gió giật mạnh. Trạng thái thời tiết này cũng xuất hiện ở vùng biển phía Nam khu vực từ Bình Thuận đến Cà Mau, Nam biển Đông và Huyện đảo Trường Sa.Lê Lan

(Theo Vietnamnet)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           804

Tin tức liên quan

Cả nước mưa dông dịp 2/9 (01:41:39 / 30-08-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.