Ngày đăng : 21:36:12 / 31-07-2017                                                                                                    Bản in

Hội nghị lần thứ nhất ''Hội Đồng Niên Ất Mão 1975'' đã diễn ra thành công tốt đẹp

Vừa qua, trong bầu không khí long trọng bao trùm một góc khách sạn Daewoo, Hà Nội, đã diễn ra cuộc hội ngộ của những thành viên cùng sinh năm 1975 (tuổi Ất Mão). Họ có cùng một ý tưởng, chung một ước mơ và cùng hướng tới một mục đích: Đoàn kết nhau lại để tạo nên một khối thống nhất “Hòa hợp nhưng không hòa tan; Trải rộng nhưng không loãng; Đông nhưng không loạn”. Và hướng tới một tổ chức thống nhất để “Thực hiện được những điều lớn lao hơn, chơi những cuộc chơi hoành tráng hơn”. Họ là Hội Đồng Niên Ất Mão Toàn Cầu 1975.
Đoàn đại biểu gồm các thành viên sinh năm Ất Mão 1975 chiếm trọn một góc khách sạn Daewoo Hà Nội
 
Buổi họp mặt diễn ra đầy ý nghĩa với sự tham gia của hơn 100 đại biểu đại diện các khu vực Hội Đồng Niên Ất Mão 1975 trên cả nước.
Bao trùm lên toàn buổi lễ là cảm giác sôi nổi, nhiệt tình xen lẫn sự phấn khích.
 
 
 Trong số các đại biểu có rất nhiều người di chuyển từ những tỉnh thành rất xa như TP. Hồ Chí Minh, Yên Bái, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nam Định ...
 
 
 
 
Họ đến đây cùng với trái tim chân thành và tấm lòng nhiệt huyết
 
Rất nhiều đại biểu nữ đã tham dự Sự kiện này
 
 
 
 
 
Một số thành viên Ban chủ nhiệm của Hội
 
Tất cả các thành viên trong Hội đều hướng tới tư tưởng “Đoàn kết là sức mạnh” đúng như slogan của Hội, chung tay góp sức trong việc phát triển ngôi nhà chung.
 
Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm trong phần đón tiếp các đại biểu:
 
 
 
 
 
Các thành viên đã cùng nhau tạo nên bầu không khí hết sức vui vẻ
 
 
 
 
 
 
 
 Không khí giao lưu đầu buổi lễ hết sức thân mật cả trong lẫn ngoài khán phòng Khách sạn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sau diễn văn khai mạc, Hội nghị tiến tới việc thảo luận thống nhất các nội dung quan trọng trong chương trình.
Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng gồm có: Thống nhất 24 Hội Đồng Niên Ất Mão trên toàn quốc hợp thành Hội Đồng Niên Ất Mão Toàn Cầu 1975;
 
Các thành viên trong Ban chủ tịch điều hành Hội nghị
 
Đại diện Ban cố vấn phát biểu trong Hội nghị
 
Thống nhất 17/17 nội dung quan trọng trong chương trình nghị sự của Hội nghị để tiếp tục triển khai xây dựng tổ chức như: tên gọi, điều lệ, logo và bộ nhận diện, sơ đồ tổ chức, địa điểm liên lạc, cách thức triển khai các chương trình hành động ... 
 
Không khí trở nên “nóng” hơn khi những cánh tay đồng loạt giơ cao hưởng ứng các tiêu chí của thành viên được đề cử vào Ban quản trị.
 
 Đó phải là người có uy tín về mặt xã hội, hội tụ đủ tâm và tầm; là người có tầm nhìn chiến lược, khả năng lãnh đạo, khả năng thuyết phục, tác phong nghiêm túc và tư chất thủ lĩnh.
 

Các tham luận lần lượt được đưa ra nhằm mục đích tìm kiếm người phù hợp nhất. Hơn ai hết, chính họ - những con người cùng sinh năm 1975 hiểu rằng: Xây dựng một tổ chức cũng như xây dựng một công trình. Muốn công trình đẹp đẽ, bền chắc không thể thiếu được bàn tay của những nhà thiết kế có trình độ, những người thợ tài giỏi, đồng lòng giúp đỡ nhau hoàn thành việc xây dựng.
 
 
Bất cứ ai là thành viên Ban quản trị của Hội cũng đều phải lấy đó làm kim chỉ nam để có những bước đi đúng đắn, giữ được bầu không khí chan hòa ấm cúng như một gia đình trong cộng đồng Hội.
 
 
 
 
 
Các đại biểu tặng hoa cho Đoàn chủ tịch, chúc mừng Hội nghị thành công rực rỡ. 
 
Chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí
 
Tiếp theo Chương trình là Tiệc giao lưu giữa các thành viên Hội:
 
Những ý kiến đóng góp sôi nổi cho thấy các thành viên đều thực sự nghiêm túc, trách nhiệm cao với công việc của Hội và đồng lòng, đồng chí thúc đẩy Hội phát triển.
 
 
Thông qua Hội nghị, không chỉ tình đoàn kết được nêu cao mà còn nổi bật hơn cả là tinh thần tương thân tương ái. 
 
Tôn chỉ mục đích của Hội không chỉ là nơi sinh hoạt vui chơi chung của những người sinh năm 1975 (tuổi Ất Mão) mà còn có nhiệm vụ cao cả là các công tác thiện nguyện cho chính những thành viên của mình và cho cộng đồng.
 
 
 
 
 
 
 

Khẩu hiệu “ Ất Mão 1975 – Sức mạnh của sự đoàn kết – Sức mạnh của sự thống nhất” sau khi được hô vang đã nhận được tràng pháo tay hưởng ứng nhiệt liệt của toàn hội trường.
 
 
Có thể nói, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, đoàn kết, nhưng cũng rất nghiêm túc và trách nhiệm với tinh thần xây dựng, nhiệt huyết, trí tuệ của các đại biểu tham dự. 
 
  
Không chỉ hoàn thành việc thống nhất các tổ chức hoạt động đơn lẻ thành một khối thống nhất mà đây còn là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung có dịp ngồi lại bên nhau, giao lưu, chia sẻ và cùng nhau đề ra cương lĩnh hoạt động và tầm nhìn chiếc lược để tổ chức Hội ngày một phát triển bền vững hơn.
 
 
 
 
 
Khi chúng ta chết, thứ chúng ta mang theo là thứ đã cho đi”, “Cho đi là còn mãi”, “Đoàn kết, Đoàn kết, Đại đoàn kết - Thành công, Thành công, Đại thành công” là những tư tưởng còn đọng lại, cũng chính là sứ mệnh của tất cả các thành viên Hội Đồng Niên Ất Mão Toàn Cầu 1975.
 
 
T.D
(Theo saohot/Báo Người Hà Nội)
 
 
 
 
 
 

 


Tag : Hội Đồng Niên Ất Mão 1975,

           11372

Tin tức liên quan

Cả nước mưa dông dịp 2/9 (01:41:39 / 30-08-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.