Ngày đăng : 09:00:18 / 06-01-2017                                                                                                    Bản in

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân chính thức lên xe hoa ngày 9/1

(Saohot.vn) - Trần Thị Thu Ngân sẽ kết hôn vào ngày 9/1 tới tại Hà Nội và đây sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện.
 
Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào tháng 8/2016 - và vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu 2 năm của mình. Trần Thị Thu Ngân sẽ kết hôn vào ngày 9/1 tới tại Hà Nội và đây sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện.
 
Ban tổ chức tin rằng sự kiện này sẽ trở thành cú hích quan trọng trong sự trưởng thành của cá nhân Hoa hậu Thu Ngân, cũng như giúp cô hoàn thành tốt hơn vai trò tôn vinh "Bản sắc Việt" trong nhiệm kỳ của mình.  
 
"Đây sẽ là sự kiện làm nên sự đặc biệt của Hoa hậu bản sắc Việt" - bà Bùi Hải Huyền - Phó TGĐ Tập đoàn FLC, Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn câu - bày tỏ quan điểm.
 
“Kết hôn là một việc trọng đại của mỗi cuộc đời con người. Tôi tin Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân và gia đình đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc này. Tôi tin tưởng vào quyết định của Ngân, cũng như tin rằng việc này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho cả cô ấy, gia đình và công việc chung mà Ngân đang góp sức”.
 
Ảnh cưới của hoa hậu Thu Ngân
 
Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, hiện là du học sinh ở Thụy Sĩ. Cô đăng quang thuyết phục ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào cuối tháng 8/2016 diễn ra tại Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa.
 
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân đã nghiêm túc thực hiện các cam kết với BTC cuộc thi về nghĩa vụ của một Đương kim Hoa hậu. Bên cạnh đó, Trần Thị Thu Ngân cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện: tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Hải Phòng, tặng quà đồng bào lũ lụt ở miền Trung, tiếp tục đóng góp xây dựng Quỹ chống đuối nước…            
 
Đồng thời, cùng với việc thực hiện nghĩa vụ xã hội của một Hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân còn tiếp tục quay trở lại Thụy Sĩ để tiếp tục học tập.
 
Bà Bùi Hải Huyền cũng cho biết thêm, trong thời gian tới, Trần Thị Thu Ngân khẳng định sẽ tiếp tục tích cực đồng hành cùng FLC và BTC cuộc thi trong các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.
 
Chồng sắp cưới của cô là doanh nhân Doãn Văn Phương. Anh hiện là Chủ tịch Công ty Nông dược HAI, Chủ tịch CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa. Doãn Văn Phương sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, hiện anh sống tại TP.HCM.
 
Nguyên Vũ 

Theo saohot.vn/ Báo Người Hà Nội

 


Tag : thu ngân kết hôn, hoa hậu thu ngân, hoa hậu bản sắc việt,

           1268

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.