Ngày đăng : 08:08:45 / 16-01-2017                                                                                                    Bản in

Hoa hậu biển Thùy Trang được sinh viên yêu quý vây quanh

(Saohot.vn) - Cuối tuần vừa qua, Hoa hậu biển Thuỳ Trang xuất hiện với tà áo dài màu hồng cùng những hoạ tiết rực rỡ thu hút sự quan tâm của các học sinh sinh viên tham dự lễ trao giải cuộc thi  "Nước và cuộc sống".
 
 
 
Cô vinh dự được lên trao giải cho một số giải thưởng xuất sắc của các em học sinh, sinh viên  tham dự cuộc thi.
 
 
Gần đây, Hoa hậu thường tham gia các chương trình, cuộc thi dành cho học sinh sinh viên trong lĩnh vực môi trường, bảo vệ cuộc sống.
 
 
Cô cho biết, đây là lĩnh vực cô rất quan tâm và dành nhiều tâm huyết. Mỗi lần tham gia chương trình, cô đều được gặp các em học sinh tài năng, đã tự chế tạo ra những sản phẩm đặc biệt nhằm bảo vệ môi trường, cuộc sống.
 
 
Sự sáng tạo vô tận của các em khiến Thuỳ Trang vô cùng ngưỡng mộ và giúp cô cảm thấy mình cần phấn dấu hơn trong cuộc sống.
 
 
Bản thân Trang là người làm sáng tạo, với công việc thiết kế nội thất, được xem là ngành nghề đang hot hiện nay, cô rất trân trọng và khâm phục những sự sáng tạo của các bạn trẻ.
 
 
Tại lễ trao giải "Nước và cuộc sống", Thuỳ Trang đã chăm chú xem hết những phát minh của các bạn trẻ trong việc bảo vệ nguồn nước bảo vệ cuộc sống. 
 
 
 
 
Photo: Đình Hoà 
 
Anh Tuấn
 
Theo saohot.vn/ Báo Người Hà Nội

Tag : Thùy Trang, hoa hậu biển thùy trang, nước và cuộc sống,

           18803

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.