Ngày đăng : 14:39:40 / 18-01-2017                                                                                                    Bản in

'Choáng' với trang phục lạ của Bắc Đẩu trong Táo quân 2017

(Saohot.vn) - Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2017 đã có buổi tổng duyệt vào tối 16/1 tại trường quay của Đài truyền hình Việt Nam sau hơn 1 tháng tập luyện.
 
Bốn Táo của chương trình năm nay vẫn do các nghệ sĩ Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng và Chí Trung đảm nhận, bên cạnh đó là một số nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Quân Anh, Minh Tít, Trung ruồi, Mạnh Dũng... Vai Nam Tào và Bắc Đẩu vẫn do nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận. Năm nay, "cô" Đẩu có màn biến hóa linh hoạt trên sân khấu, khi thì mặc vest chuẩn men, lúc lại hóa thành cô nữ sinh ngây thơ đi xe đạp.
 
 
Các Táo lên thiên đình báo cáo năm nay vẫn được phân công theo những lĩnh vực quan trọng của đời sống trong năm qua. Tuy nhiên, so với năm trước, tên gọi của các Táo đã có thay đổi để phản ánh những vấn đề nổi cộm trong năm. Năm nay các táo gồm táo Kinh – Công (Kinh tế - Công thương), Táo Môi trường, Táo Giáo dục, Táo Công chức.
 
 
Ngoài ra còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Duy Nam, Quân Anh, Minh Tít, Trung ruồi, Mạnh Dũng (Thiên Lôi) mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
 
 
Trang phục của Táo quân năm nay cũng khá bắt mắt và tương đối độc đáo của Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo. Bộ phục trang “linh hoạt giới tính” của Bắc Đẩu với phần trước là vest, phần sau là “váy công chúa” vừa vui mắt, lại vừa tạo được bất ngờ cho khán giả.
 
 
Một số hình ảnh trong buổi ghi hình tối 16/2:
 
 
Bốn táo năm nay vẫn do các nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng thể hiện.


Cận cảnh bộ trang phục trước vest, sau váy của "Cô Đẩu".


 
 
 

 Dàn diễn viên Táo quân 2017.
 
Anh Vũ (Ảnh: Hoàng Dương)

Theo saohot.vn/ Báo Người Hà Nội

 


Tag : Táo quân 2017, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Nam Tào, Bắc Đẩu,

           56414

Tin tức liên quan

Mặt đất và cao xanh (07:15:02 / 16-07-2014 )
Hương ca vô tận (07:14:25 / 16-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.