Ngày đăng : 06:54:08 / 13-07-2014                                                                                                    Bản in

Em gái tôi bị gia sư yêu râu xanh giở trò xằng bậy

Ai ngờ được là một sinh viên Đại học có tiếng lại có thể làm như vậy chứ?

Từ trước đến giờ chắc ai cũng nghĩ đi làm gia sư thì chỉ có gia sư là chịu thiệt thôi phải không ạ? Bởi vì nhà chủ là người đi thuê thì muốn thế nào cũng được mà. Thế nên phải rơi vào hoàn cảnh như gia đình tôi thì mọi người mới biết rằng có nhiều đứa sinh viên mang bộ mặt “gia đình khó khăn”, xin đi làm thêm nhưng sự thực thì vô cùng nguy hiểm. Tôi không quy chụp cho tất cả các bạn sinh viên đều như vậy, chỉ là một số “con sâu làm rầu nồi canh” thôi, nhưng dù sao cũng xin kể ra để mọi người cùng cảnh giác.

Chẳng là hồi trước, lúc em gái tôi còn đang học lớp 11, bố mẹ có mướn gia sư về để kèm cho nó mấy môn thi Đại học. Lúc đó, bên Trung tâm họ gọi đến, nói rằng có một sinh viên học trường X. (tôi xin được giấu tên trường để khỏi làm ảnh hưởng đến các bạn đang học ở đó), rằng cậu này học rất tốt, cũng học khối A nên có thể kèm cho em tôi cả 3 môn luôn. Bố mẹ tôi đồng ý ngay. Đây cũng là điều mà sau này bố mẹ tôi phải hối hận vì lúc đó đã không điều tra kĩ về cậu gia sư này mà cho đến nhà dạy luôn, một phần cũng vì bố mẹ tôi bận bịu công việc ở công ty nên không thể sát sao tới việc học tập của em.

Tôi thì đi tối ngày vì ngoài học trên trường, tôi còn tham gia tổ chức sự kiện nữa. Đây vừa là công việc để tôi kiếm tiền, vừa để trau dồi kinh nghiệm vì tôi học về thiết kế. Vì bận như vậy, và lại cũng không học tốt mấy môn Toán, Lý, Hóa nên tôi không thể kèm cho em mình, bởi vậy mà bố mẹ phải mời gia sư. Nói chung là tôi cũng không chú ý tới việc học của em gái nhiều, cái đó đã có bố mẹ và gia sư lo. Lúc đó tôi đã luôn nghĩ như vậy, và bây giờ tôi cũng cảm thấy mình thật đáng trách.


 

Bình thường, lịch học với gia sư của em tôi gần như kín hết các buổi tối trong tuần vì nó học cả 3 môn. Nghe mẹ kể lại, cậu gia sư đó có yêu cầu là trong lúc dạy học thì đừng để ai làm phiền, như thế sẽ làm ảnh hưởng, bố mẹ tôi đều tin tưởng và đáp ứng những gì mà cậu ta nói. Kể cả mẹ tôi, khi mang nước hay hoa quả lên phòng cho em tôi và cậu ta cũng phải gõ cửa phòng trước. Em tôi, nếu muốn nghỉ buổi học nào đều phải báo trước và phải học bù vào cuối tuần chứ không để thiếu bất cứ buổi nào. Cậu ta bảo rằng như vậy sẽ làm mai một kiến thức, khiến em tôi học không hiệu quả. Lúc ấy, bố mẹ tôi thậm chí còn cho rằng cậu gia sư này dạy dỗ nghiêm túc, học ra học, chơi ra chơi nên cứ đinh ninh rằng như vậy sẽ tốt hơn cho con gái mình.

Đấy là bình thường thì như vậy, em gái tôi thì cũng không nói gì nên cả nhà chẳng ai để tâm nhiều, cũng không cảnh giác. Nào ai ngờ đâu, đúng vào cái hôm bố mẹ đi ăn tiệc cơ quan, còn tôi thì túi bụi với tổ chức sự kiện thì chuyện không may đã xảy ra. Em gái tôi bị tên gia sư “yêu râu xanh” đó giở trò xằng bậy.

Chẳng biết cụ thể như nào, nhưng có lẽ là thằng khốn đó biết cả nhà tôi đi vắng nên lợi dụng cơ hội để sàm sỡ em gái tôi. Hôm đó cả bố mẹ và tôi đều về nhà rất muộn. Đến nhà, đèn mở sáng choang từ trong ra ngoài, ấm chén vỡ hết, em gái tôi thì đang ngồi khóc thút thít cạnh mấy người hàng xóm. Phải nói là quá may mắn cho cuộc đời em gái tôi, vì khi nó kêu cứu và gào thét to quá, một bác hàng xóm nghe được, đã hô hoán mọi người xông vào. Trong lúc giằng co, nó chạy xuống nhà và ngã tím bầm, rồi làm đổ vỡ hết đồ đạc, cốc chén… Mà cũng may là như thế nên mới có người nghe được.


 

Sau lần đó, tuy em gái tôi có khủng hoảng tinh thần một thời gian, nhưng công nhận là quá may vì thằng gia sư đó chưa kịp làm gì em tôi. Bố mẹ tôi thì cũng chú ý, quan tâm và kèm cặp nó sát sao hơn. Chuyện này, gia đình tôi cũng không muốn làm ầm lên hay truy cứu gì nữa vì sợ ảnh hưởng đến tinh thần em gái tôi.

Vậy đấy, ai ngờ được là một tên gia sư, là sinh viên một trường Đại học có tiếng, học giỏi, nhìn thì rõ là tri thức lại có thể làm trò đồi bại như vậy chứ?!! Bởi vậy nên, mọi người hãy cảnh giác nhé, nhất là những ai thuê gia sư về dạy cho con em mình. Đừng để đến lúc mọi việc xảy ra rồi mới hối hận thì đã muộn.

(Theo kenh14)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           1306

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.