Ngày đăng : 03:56:03 / 05-05-2018                                                                                                    Bản in

Đức Phúc thật láu cá khi viết lời chúc cho chị em Hoa dâm bụt mang đậm cá tính riêng

Gia đình Hoa dâm bụt nổi tiếng showbiz dạo gần đây đang làm cho các cạ cứng yêu thích bộ ba Erik - Đức Phúc - Hoà Minzy phải buồn lòng nhiều khi nghi vấn tình cảm rạn nứt rộ lên. Xuất phát từ chuyện Đức Phúc mượn chú chó của Hoà Minzy đi dự fashion week nhưng lại trót lỡ mồm chê hôi, rồi đến phát ngôn "chúng tôi khó có thể thân được" của Erik khi nói về gia đình Hoa dâm bụt.

Chuyện tình bạn trong showbiz cũng khó nói lắm. Nay thân thiết mai cạch mặt là chuyện bình thường ở huyện. Nhất lại còn trong môi trường đầy thị phi và cạnh tranh thế này. Nên sau này dẫu gia đình Hoa dâm bụt có tan rã, cũng chẳng phải chuyện gì quá đỗi không thể.

Nhưng khoan hãy nói chuyện buồn ở thì tương lai, hiện tại Erik, Đức PhúcHoà Minzy vẫn cho thấy tình cảm chị em vẫn thân thiết và đi lên sau mọi hiểu lầm. Gần đây Erik ra MV mới, và chúng ta lại được dịp để ý đến cá tính hài hước và lầy lội của Đức Phúc.

Chả là trong buổi ra mắt MV của Erik, Đức Phúc không đến dự được nên có gửi một lẵng hoa chúc mừng. Biết tên bài hát là "Chạm đáy nỗi đau" nên Đức Phúc chúc thế này là đủ hiểu anh mong Erik thành công cỡ nào rồi!

Nhớ lại một bó hoa cũng từng gây sốt một thời, khi Đức Phúc gửi tặng cho bà chị cả của gia đình Hoa dâm bụt. Một bó hoa đậm chất Hoà Minzy còn lời nhắn chỉ có Đức Phúc mới nghĩ ra được!

Chưa kể, còn có thêm cả chiếc bánh. Đương nhiên, với cá tính của Đức Phúc thì chiếc bánh này cũng không thể nào mà bình thường được.

Đấy, nói chung là cái duyên nó đã ăn vào máu. Và cái duyên của Đức Phúc được thể hiện trong từng hành động nhỏ và từng lời nói. Sự độc đáo này cộp mác rất riêng của Đức Phúc và chỉ có ở bên gia đình Hoa dâm bụt thì Đức Phúc mới bộc lộ hết được cái bản tính hài hước đó. Mong rằng gia đình Hoa dâm bụt sẽ mãi vững bền tình cảm nhé!

Nguồn: http://ttvn.vn/

Tin: Vương Tử


Tag : Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Hoa dâm bụt, chúc mừng,

           17428

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.