Ngày đăng : 15:14:25 / 29-06-2014                                                                                                    Bản in

Cưa trai thành công mĩ mãn nhờ World Cup

Nàng xác định World Cup chỉ còn chưa vài chục ngày nữa thôi, có bóng đá làm cầu nối và chất xúc tác, nàng mà không tranh thủ cơ hội trời cho này thì sau này chỉ có nước khóc trong hối hận.

Cách đây 4 năm…
 
Nếu có ai hỏi nàng cảm xúc thế nào với môn thể thao vua mà cả thế giới bấn loạn, nàng sẽ nhún vai thờ ơ: “Không quan tâm!”. Nhưng thực ra thì nàng ghét bóng đá , ghét cay ghét đắng là đằng khác!
 
Nguyên nhân cái sự ghét ấy của nàng thì phải kể đến một tai nạn kinh hoàng hồi nàng… học lớp 3. Hôm ấy, nàng bị mẹ sai đi mua nước mắm, lúc đi thì bình yên vô sự, nhưng lúc về đi qua sân bóng của khu phố thì “Bốp” - nàng đầu váng mắt hoa, ngã lăn quay ra đấy, mắt mũi mồm miệng thì dính đầy bùn (khổ, trời vừa mưa xong).
 
Đích thị quả bóng da bọn trẻ con đang đá trên sân bay lạc đáp trúng đầu nàng, và ai oán hơn nữa là, khi nàng ngã chổng vó thì túi nước mắm cũng theo đó mà vỡ tung tóe khiến nàng được bữa tắm nước mắm, hương thơm bền lâu tới tận mấy ngày sau chưa hết! (Hồi đó ở chỗ nàng người ta bán nước mắm đóng vào túi nilon chứ không có chai nhựa như bây giờ). Ê chề và đau khổ không để đâu cho hết! Cái ngày hôm đó cả đời nàng không thể quên và quả bóng tròn cũng bị nàng căm ghét từ ấy.
 
Nhưng có nằm mơ nàng cũng không nghĩ được rằng một ngày nàng sẽ buộc phải thích bóng đá, à không, nói đúng hơn là giả vờ thích cái thứ nàng từng ghét cay ghét đắng ấy.
 
Gần 9 giờ tối, nàng lọ mọ ra quán café hứng wifi vì mạng nhà nàng tự dưng mất. Vừa ngồi được một lúc rồi chả biết tại sao khách kéo đến quán cứ ùn ùn – y như thể sắp có quà tặng miễn phí, không nhanh là hết vậy! Một lát sau thì nàng đã hiểu ra lí do: sắp có trận bóng đá! À à, nghe nói đang mùa World Cup! Vị chi ý đồ làm nốt việc của nàng bị phá hỏng tan tác rồi! Về ngủ sớm thôi chứ có vẻ như cái mùa này đi quán café nào cũng đều trong tình trạng chung.
 
Thế nhưng, hôm đó, nàng đã ngồi xem hết cả trận bóng với niềm say mê và thích thú lạ kì. Lí do chính là vì… chàng! Còn chàng là ai ư, chàng là một "anh tài" tầng 10 của công ty nàng. Không những nàng mà rất nhiều các chị em tầng 9 chỗ nàng đều xuýt xoa ngưỡng mộ. Nhìn chàng thì “nhỏ dãi” thèm thuồng đấy nhưng nàng cũng tặc lưỡi: “Của ngon đâu đến lượt mình!”.
 
20140626
Họ đã nên duyên sau một mùa World Cup (Ảnh minh họa).

Nàng thấy chàng lẫn trong đám cổ động viên đang hò hét cổ vũ. Từ khi nhìn thấy chàng, trong mắt nàng chỉ có chàng, trong tai chẳng còn gì khác ngoài tiếng hò hét của chàng: “Sút!... Sút đi!... Trời ơi… Điên quá!... Tấn công đi!... Lên đi!…”. Những tiếng la hét chói tai đó sao vào tai nàng nghe lại thấy thật là… gợi cảm mới chết chứ! Nàng bị điên rồi!
 
Lúc nghỉ giữa hiệp, chàng đã “bắt sóng” được ánh mắt “nóng bỏng” của nàng. Mọi lần vô tình đụng mặt ở công ty, chàng chỉ lịch sự chào hỏi, dẫu gì cũng là đồng nghiệp mà. Nhưng hôm nay chàng nhìn nàng một cách thân thiết hơn hẳn, như kiểu nhìn một người bạn đồng hành có cùng sở thích vậy.
 
Nàng như bị chàng thôi miên bằng ánh mắt, cun cút chạy qua bàn chàng bắt chuyện, hỏi thăm tùm lum. Nàng còn hùng hổ tuyên bố với chàng rằng nàng thích bóng đá mê mệt, nàng đã đếm từng ngày chờ quả bóng lăn trên các sân cỏ ở Nam Phi, chờ 64 trận đấu để cháy những cảm xúc không thể nào quên với quả bóng tròn. Nàng cũng đang phải chiến đấu vật vã vì World Cup, xơ xác vì bóng đá đấy!
 
Đùa, nàng chưa bao giờ nghĩ mình có thể nói dối không chớp mắt, không cắn vào lưỡi như thế. Đúng là tình yêu có thể làm mờ mắt, bẻ cong lí trí và biến con người ta thành kẻ dối trá! Nhưng nàng không hề biết, lúc nàng hăng say “chém gió” bắn nước bọt tứ tung như thế, chàng đã nhìn nàng với ánh mắt đầy thích thú.
 
Lúc về, chàng xin số của nàng và hào hứng: “Hẹn gặp em ở trận đấu sau nhé, vẫn chỗ này nhé!”. Ôi, chàng “gạ gẫm” nàng như thế chẳng phải chứng tỏ chàng là hoa vô chủ còn gì! Nghĩ đến điều đó mà trong mơ nàng cũng bật cười khanh khách vì sung sướng.
 
Ngay đêm ấy về, nàng thức trắng đêm để tìm hiểu tất tần tật những thứ liên quan đến bóng đá. Nàng nhồi nhét như ôn thi, hôm sau lên công ty, mắt như mắt gấu trúc nhưng miệng vẫn lảm nhảm nào thì Kaka, nào thì Messi, nào thì Fifa, nào thì việt vị… làm cho đám chị em đồng nghiệp tưởng nàng bị… thần kinh. Nàng ngao ngán, thực sự còn khổ ải và gấp rút hơn cả hồi học thi đại học!
 
Nàng xác định World Cup chỉ còn chưa vài chục ngày nữa thôi, có bóng đá làm cầu nối và chất xúc tác, nàng mà không tranh thủ cơ hội trời cho này thì sau này chỉ có nước khóc trong hối hận. Vì thế, những trận đấu đêm 1 giờ rưỡi nàng cũng “cân” tất, bám theo chàng chẳng vắng mặt trận nào cả.
 
Lọ mọ đi đêm, bám càng chàng xem bóng đá để mong thắt chặt thêm tình cảm, biết là vì nghiệp lớn nhưng hôm sau đi làm bơ phờ thì cũng oải lắm. Các chị em lại được thể nháy mắt trêu ghẹo: “Đêm qua ‘tâm sự’ với người yêu mãnh liệt quá ha!”. “Em xem bóng đá!” - nàng yếu ớt biện hộ. “Thôi đừng có điêu, bọn chị bây biết thừa mày ghét bóng đá đến tận xương tủy rồi!” - nàng cứng họng, đành im tịt. Thế là nàng liền mang tiếng “nồng nàn quá độ” với người yêu chứ có gì đâu!
 
Mỗi khi hẹn hò với chàng đi xem bóng đá , nàng thường ăn diện, trang điểm thật đẹp. Chuyện, không tranh thủ tạo dựng hình ảnh thì quá phí! Nhưng được dăm bữa thì cả xóm trọ nàng bỗng dưng nhìn nàng với một ánh mắt cực kì khác lạ, cứ như thể nhìn một… đống phân ấy!
 
Nàng đang thắc mắc lắm thì nàng “bà tám” của xóm chạy đến, thậm thụt hỏi nhỏ nàng: “Dạo này kinh tế khó khăn, làm ban ngày chưa đủ, đêm còn hóa thành ‘bướm đêm’ đi kiếm thêm à?”. “Bướm đêm?” - nàng đâm đầu vào… gối mà tự tử đây!
 
Trong các trận đấu, nói chung, chàng chú tâm xem bóng đá, còn nàng – chú ý đến chàng là chủ yếu! Chàng nói gì nàng cũng hưởng ứng, chàng bình luận sao nàng cũng cười đồng tình. Đội nhà có đường bóng đẹp mắt, chàng nhìn sang nàng cười tươi hết cỡ, nàng liền cười lại một cái thật ngọt ngào, mắt lấp la lấp lánh. Đội nhà ghi bàn, chàng nhảy cẫng lên sung sướng, nàng cũng a dua nhảy lên nhưng là lợi dụng… động chạm chàng – cái này người ta gọi là tiếp xúc sinh học để tăng tiến tình cảm. Trong phim chẳng phải sau một cái chạm tay, cụng môi vô tình mà 2 nhân vật chính tự dưng quay ra yêu nhau đó à!
 
Lần nào đi xem bóng với chàng, nàng tay đùm tay bọc, trong đó nào là mực nướng, bánh bao, bánh mì trứng cút, nem nướng, cánh gà rán, cơm cuộn, thịt bò khô, khoai tây bơ tỏi nướng, chả mực… - toàn những món ăn vặt, mỗi lần mỗi thức khác nhau. Mục đích của nàng chính là đánh thẳng vào cái dạ dày rồi xuyên vòng lên tim khiến quả tim của chàng phải rung lên bần bật! Lần nào cũng thấy sạch bách đồ ăn, còn chàng thì nhìn nàng tán thưởng, thế là nàng biết, chàng ưng lắm lắm!
 
Kết thúc mùa Word Cup, chàng béo thêm… 5kg! Chàng nhìn nàng âu yếm: “Bắt đền em đó!”. Nàng dịu dàng nhìn lại: “Anh tỏ tình với em đấy à?”. Rồi cả 2 nhìn nhau phá lên cười.
 
Mùa Word Cup năm nay….
 
“Vợ ơi, chọn món ăn vặt nào ít béo ấy nhớ, anh sợ lại như mùa trước thì chết! Lấy em 2 năm thôi anh tăng ngót một yến rồi đấy, giờ lại tăng thêm nữa thì…!” - Chàng nghiêm chỉnh và khẩn thiết dặn dò nàng trước thềm World Cup 2014!
 

(Theo afamily)


Tag : Giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trườn, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           1277

Tin tức liên quan

6 khắc tinh của tình yêu (04:04:53 / 19-06-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.