Ngày đăng : 18:00:40 / 11-10-2015                                                                                                    Bản in

Cư dân mạng hồi hộp chào đón tập thơ ''Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời''

Sắp tới đây vào ngày 12-10-2015, độc giả yêu thơ sẽ một lần nữa được thưởng thức những bài thơ mới trong tuyển tập "Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời" của Nhà thơ Lan Anh. Đây cũng là một sản phẩm nghệ thuật do Sunflower Books và Nhà xuất bản Hội Nhà Văn in ấn phát hành.

Tập thơ sắp phát hành "Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?" - Nhà thơ Đinh Thị Lan Anh

Nhà thơ trẻ Đinh Thị Lan Anh

Được biết các khách mời của Chương trình gồm Nhà thơ Trần Đăng Khoa, Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, Nhà thơ Đặng Huy Giang. Dẫn chương trình - MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.
Chương trình ra mắt tập thơ “Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?” cũng sẽ có sự tham gia trình diễn ngâm thơ của : NSƯT Hồng Liên, NSƯT Văn Chương và NSƯT Hồng Ngát.

Tập thơ đang nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều độc giả yêu thơ Lan Anh


Tập thơ “Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?” của tác giả Lan Anh do Sunflower Books phối hợp với Thư viện Ebooks Waka và Phương Đông Books phát hành cùng lúc ebooks và sách giấy. Như vậy độc giả hoàn toàn có thể thưởng thức các tác phẩm của nhà thơ Lan Anh qua các phương tiện multimedia trên mạng.

Tác giả Lan Anh (tên đầy đủ là Đinh Thị Lan Anh) sinh năm 1978 tại Bình Giang - Hải Dương. Chị tốt nghiệp trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt chuyên ngành giáo dục tiểu học.

Hiện nay tác giả Lan Anh đang là hiệu trưởng của trường tiểu học ĐamBri - Thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng.

Tập thơ được liên kết xuất bản bởi Nhà xuất bản Hội nhà văn

Tháng 07/2015 vừa qua Lan Anh đã ra mắt tập thơ “ Tìm thương yêu suốt một đời đi vắng”, đêm ra mắt tập thơ đã thu hút hơn 200 người tham dự và bán được gần 500 cuốn sách. Tập thơ đã được tái bản ngay đầu tháng 8 và tiếp tục bán hết 1000 bản. Lan Anh có một lượng bạn đọc ổn định và trung thành trên trang facebook cá nhân. Mỗi bài đăng của chị thu hút hàng ngàn lượt like.

Tháng 10/2015 , Lan Anh tiếp tục được Sunflower Books nhận in ấn phát hành tập thơ thứ hai với tên gọi: “Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?”. Tập thơ gồm 32 bài thơ tình đậm chất nữ tính và giàu cảm xúc. Trong tập thơ mới của mình, Lan Anh sử dụng chủ yếu là thể thơ 5 chữ - một thế mạnh của chị. Những bài thơ trong tập thơ mới có nhiều điều khác biệt so với một Lan Anh dịu dàng, hiền và cam chịu trong tập thơ đầu tay. Tập thơ “ Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?” bộc lộ khát khao và hi vọng. Những cảm xúc dường như đã chín hơn để thốt lên thành những ngôn từ "cắt cứa" và tha thiết.

Sau đây là một số trích dẫn trong tập thơ sắp phát hành của tác giả Lan Anh:

“Đêm gào lời tiễn biệt
Trăng khóc thương ngày tàn
Em cũng khóc anh ạ
Khóc cho tình vỡ tan...”
( Gửi trả anh linh hồn)

... Em là cô gái nhỏ
Lặng lẽ và u sầu
Thương anh từ dạo ấy
Thương một người đến sau

Hạnh phúc hay nỗi đau
Tình cờ hay duyên nợ
Nhân gian mấy vạn người
Yêu mà không tan vỡ...
( Và em, đã yêu anh)

Thơ Lan Anh thật thà trong xúc cảm. Nỗi buồn của Lan Anh dường như vận vào thơ, và thơ vận vào người. Lan Anh luôn chơi vơi tìm kiếm điều gì đó, hoặc dường như Lan Anh đang mong chờ người đàn ông của cuộc đời mình hiểu cho mình nhiều hơn.
“ Hãy ru
em ngủ đêm nay
bằng câu hát cũ
những ngày
đã qua
đời thì ngắn
con đường xa
mình không gặp lại
sợ là
mất nhau...”
( Hát ru em)

Tập thơ “ Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?” là một món quà mà Lan Anh dành tặng cho độc giả, đặc biệt là những người phụ nữ trong dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay. Tập thơ mang thông điệp yêu thương, nhắn gửi, khát khao và tràn ngập niềm hy vọng vào một tình yêu sẽ theo chúng ta đi đến hết cuộc đời.

Trân trọng mời độc giả quan tâm ghé thăm địa điểm tổ chức Lễ ra mắt tập thơ mới: Thời gian: 19h30 ngày mai 12.10.2015 tại 43 Nguyên Hồng– Hà Nội.

Tùng Dương - Duy Phồn

(Theo saohot.vn/Báo Người Hà Nội)


Tag : Nhà thơ Lan Anh, Trần Đăng Khoa, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Hồng Ngát, Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời, Tìm thương yêu suốt một đời đi vắng, Sunflower, Thư viện Ebooks Waka, Phương Đông Books,

           22760

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.